Categories
Chuyện lạ có thật

Kỳ lạ người phụ nữ “nghiện” ăn đá – Chuyện lạ

Chủ Nhật, 15/07/2012 – 05:35

Chị

Chị Teresa Widener (45 tuổi) có sở thích “nhấm nháp” những viên đá sỏi đã hơn 20 năm nay. Trong thời gian đó, ước tính chị đã ăn hết hơn 1.360kg đá sỏi, bằng trọng lượng trung bình của một con cá voi lưng gù.

Chị Teresa cho biết, những viên đá sỏi là món đồ ăn “khoái khẩu nhất” khi còn sống độc thân. Tuy nhiên, từ đầu năm ngoái khi chị lấy chồng (anh Jim), thói quen xấu đó của Teresa đã phần nào giảm bớt.

“Jim làm cho tôi hạnh phúc đến nỗi tôi đã quên đi phần nào sở thích đó, tôi bắt đầu ăn ít đá hơn. Khi tôi gặp chuyện buồn, tôi thường tìm đến những viên đá sỏi, chỉ có chúng mới làm cho tôi cảm thấy tốt hơn”, chị Widener chia sẻ.


Chị

Chị

 Teresa thường cất giấu những viên đá sỏi trong một chiếc tủ đựng bát đĩa đặc biệt dưới bếp. Chị thường nhấm nháp những viên đá khi có những cuộc dạo chơi lãng mạn bên người chồng. Hiện tại chị Teresa đã có 2 người con.

“Tôi thường lựa chọn những viên đá mà tôi thích. Tôi yêu mùi vị đất đá, do vậy mà thỉnh thoảng tôi vẫn nếm bùn”, Teresa cho biết.

Những viên đá yêu thích của

Những viên đá yêu thích của

Những viên đá yêu thích của Teresa Widener thông thường là những loại đá mềm và giòn. Chị thường dùng búa đập vụn đá rồi mới thưởng thức. “Tôi cảm thấy tốt hơn khi tôi có đá. Đá là nguồn an ủi lớn nhất mỗi khi tôi buồn”.

Chứng nghiện ăn đá của chị Teresa Widener được biết đến là một chứng bệnh có tên Pica. Những người mắc chứng bệnh này thường có cảm giác thèm ăn những vật thể phi thực phẩm.

Ở động vật, việc ăn đá sỏi có tác dụng lớn trong việc tiêu hóa, tuy nhiên đối với con người, ăn đá sỏi là một điều bất bình thường.

Xem video:

 Lê Kiên

Kỳ lạ người phụ nữ “nghiện” ăn đá Kỳ lạ người phụ nữ nghiện ăn đá

8 10 1

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-618905/ky-la-nguoi-phu-nu-nghien-an-da.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời