Categories
Chuyện lạ có thật

Bé gái sống sót may mắn sau khi bị rơi từ cửa sổ tầng 3 – Chuyện lạ

Thứ Tư, 18/07/2012 – 03:06

Keyla McCree, một cô bé 7 tuổi bị mắc bệnh tự kỷ sống tại thành phố New York (Mỹ) đã may mắn sống sót một cách thần kỳ sau khi bị rơi từ cửa sổ tầng 3 căn hộ đang sống, sau khi cô bé bò ra khỏi cửa sổ phòng ngủ của mình, đứng bên trên chiếc điều hòa nhiệt độ và nhảy múa trên đó.

Steve St. Bernard và cú bắt ngoạn mục đã cứu sống cô bé McCreeCô bé đã được bắt gọn và cứu sống bởi một người hàng xóm, người đang có mặt ở bên dưới căn nhà sau khi nghe thấy cô bé đang hát ở bên trên.

“Tôi chỉ cầu nguyện rằng mình có thể bắt được cô bé”, Steve St. Bernard, 52 tuổi, một tài xế lái xe buýt, “người anh hùng” trong câu chuyện khó tin này cho biết. “Tôi đã đứng rất gần ngay bên dưới cô bé”.

Theo các nhân chứng cho biết, vụ việc xảy ra vào 2 giờ chiều hôm thứ 2 vừa qua. Cô bé đã ca hát và nhảy múa bên trên chiếc điều hòa nhiệt độ của nhà mình mà không hay biết mối nguy hiểm, cho đến khi bị mất thăng bằng và rơi xuống dưới.

Cô bé Keyla McCree, người đã sống sót thần kỳ trong vụ việcSt Bernard là một người hàng xóm sống trong tòa nhà chung với cô bé cho biết: “Tôi đã đi đến bên dưới để chắc rằng nếu cô bé rơi mình có thể bắt được. Tôi không phải là anh hùng, ai cũng sẽ thực hiện như tôi nếu gặp trường hợp này. Đó là bản năng bình thường”.

St Bernard cho biết thêm một trong 4 đứa con của mình cũng bằng tuổi với cô bé và ông chia sẻ mình đã rất lo sợ rằng sẽ chụp hụt cô bé, tuy nhiên điều thần kỳ và cả may mắn đã xảy ra.

“Thực sự là rất may mắn”, Jesse Padilla, một nhân chứng cho biết. “Đầu cô bé đã đâm xuống bụi cây bên dưới, nhưng rất may là Steve đã có thể bắt được phần cơ thể còn lại”.

Cô bé McCree đã không bị vết thương nào trong khi đó ông St Bernard lại bị rách dây chằng bên tay trái trong khi thực hiện “hành động anh hùng” của mình.

Video khoảnh khắc kinh hoàng khi Keyla McCree ngã từ tầng 3:

Huy Phạm
Theo NYDaily

Bé gái sống sót may mắn sau khi bị rơi từ cửa sổ tầng 3 Bé gái sống sót may mắn sau khi bị rơi từ cửa sổ tầng 3

9 10 1

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-619960/be-gai-song-sot-may-man-sau-khi-bi-roi-tu-cua-so-tang-3.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời