Categories
Chuyện lạ có thật

Giảm cân siêu tốc nhờ… sex trường kỳ – Chuyện lạ

Chủ Nhật, 22/07/2012 – 03:33

Chị Pauline Potter
Chị Pauline Potter

Chị Pauline Potter (47 tuổi), sống ở bang California, Mỹ có cân nặng hơn 330kg (52 stones) và được sách Kỷ lục Guinness vinh danh là người phụ nữ béo nhất thế giới vào tháng 9 năm ngoái.

Tuy nhiên sau đó không lâu, Pauline Potter đã giảm đi rất nhiều cân nhờ những trận “mây mưa” trường kỳ với người chồng cũ là Alex. Theo chị Pauline Potter cho biết, vợ chồng chị đã “mây mưa” 7 lần 1 ngày.

“Tôi không di chuyển được nhiều khi nằm trên giường, nhưng tôi đã tiêu tốn đến 500 kilo-calo trong mỗi lần ‘giao ban’ với chồng. Đó đúng là bài tập thể dục hiệu quả nhất…” Pauline Potter chia sẻ với hãng tin Closer Magazine.

Pauline Potter cùng người chống sống ly thân (Alex)
Pauline Potter cùng người chống sống ly thân (Alex)

Mặc dù việc quan hệ với một người béo như Potter là rất khó khăn nhưng anh Alex vẫn cố gắng “giúp” vợ giảm cân như mong muốn. “Thật là khó để có thể di chuyển được cô ấy cũng như làm cho cô ấy thoải mái, bởi lẽ khu vực bẹn của Potter có quá nhiều mỡ. Tuy nhiên, điều đó đã cho tôi biết cô ấy cần tôi. Đôi khi, cô ấy ở vào thế “thượng phong” khiến tôi không tài nào thở được…” Alex mạnh dạn nói.

Được biết Pauline Potter và Alex cưới nhau vào năm 2005, ba năm sau đó hai người đã sống li thân do bất hòa với nhau về chuyện của con trai riêng Sherman của Alex.

Potter đã chuyển đến bang California sống cùng với con trai riêng Dillon, Potter chán nản và bắt đầu lao vào những cuộc chè chén, ăn uống vô điều độ. Chính điều đó đã đem lại cho Potter chiếc vương miện dành cho người phụ nữ béo nhất thế giới vào hồi năm ngoái.

Về phần Alex, khi anh nghe nói đến ý nguyện của vợ, anh đã quay trở lại. Alex phải lặn lội từ Arizona tới California 2 lần một tháng để thăm Potter.

Pauline Potter với dáng người đã gọn hơn
Pauline Potter với dáng người đã gọn hơn

Qua những lần “mây mưa” giờ đây Pauline Potter đã có thể giảm được 44kg, trọng lượng cơ thể còn 286kg. Đó là một kết quá đáng mừng đối với Potter. Pauline Potter còn hi vọng trong thời gian tới chị sẽ giảm cân hơn nữa nhờ những bữa tiệc sex với chồng.

Lê Kiên

Giảm cân siêu tốc nhờ… sex trường kỳ Giảm cân siêu tốc nhờ… sex trường kỳ

7 10 1

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-621324/giam-can-sieu-toc-nho-sex-truong-ky.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời