Categories
Chuyện lạ có thật

Bi hài chuyện chồng bị 5 người vợ… hãm hiếp cho đến chết – Chuyện lạ

Thứ Sáu, 27/07/2012 – 00:13

Uroko Onoja, một doanh nhân người Nigieria sống tại thành phố Ogbadibo, đã qua đêm với người vợ nhỏ tuổi nhất của mình, khiến cho 5 bà vợ còn lại nổi máu ghen và đã sử dụng vũ lực để ép buộc doanh nhân này phải “phục vụ” đủ cả 5 người.

Uroko Onoja đã phải trả giá vì… có quá nhiều vợ

Tuy nhiên, theo tờ báo Daily Post của Nigieria, Onoja chỉ có thể “phục vụ” 4 người vợ và đã ngưng thở khi đến lượt người vợ thứ 5.

Theo thông tin từ cảnh sát, ông Onoja đã trở về từ một quán bar vào 3 giờ sáng ngày thứ 3 vừa qua và đã đi tới phòng ngủ của người vợ trẻ nhất của mình để qua đêm ở đây.

5 người vợ còn lại của ông, được cho là đã tổ chức một cuộc thảo luận về ý định của họ trước khi chồng về đến nhà, sau đó đã xông vào phòng ngủ của người vợ trẻ tuổi nhất với dao và gậy trên tay để yêu cầu người chồng phải thực hiện quyền hôn nhân của họ.

Vị doanh nhân này được cho là đã chống lại đòi hỏi của các bà vợ trước khi bị họ khuất phục và áp đảo. Onoja được báo cáo là đã đột tử sau khi “phục vụ” đến bà vợ thứ 4 của mình.

Cô vợ trẻ tuổi nhất của Onoja, người đã chứng kiến toàn bộ vụ việc cho biết 5 người vợ kia đã bỏ chạy vào rừng sau khi họ nhận ra chồng mình đã chết. Vụ việc sau đó đã được báo với cảnh sát địa phương. 

Hiện tại, 2 trong số 5 bà vợ của Onoja đã bị bắt giữ với cáo buộc “hãm hiếp cho đến chết”.

Uroko Onoja được biết đến như một doanh nhân giàu có và là một nhà từ thiện, thường xuyên đóng góp tích cực vào sự phát triển của  cộng đồng địa phương mình.

Theo DailyMail

Bi hài chuyện chồng bị 5 người vợ… hãm hiếp cho đến chết Bi hài chuyện chồng bị 5 người vợ… hãm hiếp cho đến chết

7 10 1

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-623434/bi-hai-chuyen-chong-bi-5-nguoi-vo-ham-hiep-cho-den-chet.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời