Categories
Chuyện lạ có thật

Cậu bé 9 tuổi “gánh” khối u khổng lồ – Chuyện lạ

Thứ Bẩy, 28/07/2012 – 03:21

Được biết, khối u trên cổ và vai cậu bé El Paso lớn đến nỗi nó ảnh hưởng trực tiếp tới thị giác và thậm chí tới hệ tim mạch của em. Do hoàn cảnh gia đình nghèo khó không có điều kiện trị liệu nên khối u khổng lồ này ngày một phát triển nhanh gây ra nhiều bất lợi cho cuộc sống của em.

Cậu bé 9 tuổi “gánh” khối u khổng lồ

Gần đây do những thông tin về cậu bé được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện thông tin ở Mexico, một cô nhi viện tại thành phố Juárez đã hảo tâm hỗ trợ phần nào kinh tế cho cậu bé. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ ấy, khối u của em vẫn chưa được cắt bỏ.

May mắn thay, ông Si Budagher, mục sư của nhà thờ First Baptist tại Rio Rancho, New Mexico cho biết các thành viên của nhà thờ đã phát hiện ra cậu bé trong khi đi truyền giáo và cảm thấy họ cần thiết phải làm gì đó để giúp cậu bé. “Cậu ấy đến gặp tôi và nhờ tôi mang giúp ít đồ đạc. Chúa đã mang cậu ấy đến với chúng tôi”, mục sư Budagher nói.

Hiện, Cơ quan tuần tra biên giới Hoa Kỳ đã giúp gia đình em

Hiện, Cơ quan tuần tra biên giới Hoa Kỳ đã giúp gia đình em El Paso nhập cư. Ngoài ra, theo ông Budagher, nhà thờ cũng đang gây quỹ để có thể giúp gia đình em được sinh sống tại Mỹ. Đồng thời, họ đang tìm các bác sỹ để chữa trị cho em.

Vui mừng với lòng hảo tâm của nhà thờ, cậu bé chia sẻ với báo chí:“Nếu không còn khối u nữa có lẽ cháu sẽ chơi bóng đá hoặc đi chơi bằng xe đạp”.

Bùi Huyền

Theo DM

Cậu bé 9 tuổi “gánh” khối u khổng lồ
Cậu bé 9 tuổi “gánh” khối u khổng lồ


7
10
1

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-623754/cau-be-9-tuoi-ganh-khoi-u-khong-lo.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời