Categories
Chuyện lạ có thật

Vào tù vì biến cảnh sát thành “diễn viên đóng thế” – Chuyện lạ

Thứ Bẩy, 04/08/2012 – 02:33

Sáng 29/7, bà Claudia Ambroziak, 58 tuổi, và chồng là ông Joe Ambroziak đã xảy ra tranh cãi tại nhà riêng ở Port Orange, Florida (Hoa Kỳ).

Vào tù vì biến cảnh sát thành “diễn viên đóng thế”

Ông Joe đã gọi điện cho cảnh sát và cáo buộc bị vợ tấn công. Sau khi cảnh sát đến, bà Claudia phản ứng lại lời buộc tội của chồng và tố cáo với cán bộ cảnh sát Michael Garay rằng ông Joe đã bóp cổ bà ta trong khi xô xát. Ông Joe thừa nhận đã dùng tay phải tóm vào cổ vợ nhưng đó chỉ là hành động tự vệ sau khi bị vợ tấn công và đá vào lưng.

Trong khi thẩm vấn, cảnh sát Michael Garay đã hỏi bà Claudia xem bà ta bị chồng bóp cổ như thế nào. Ngay lập tức bà Claudia nhảy ra khỏi ghế và nói: “Tôi sẽ minh họa cho anh thấy những gì ông ta làm”. Sau đó bà ta tiến lại gần và dùng tay xiết cổ viên cảnh sát để “minh họa”. Cán bộ cảnh sát Michael Garay đã phải đẩy tay Claudia ra trước khi bà ta tiếp tục hành vi thái quá của mình.

Bà Claudia Ambroziak bị cáo buộc có hành vi bạo lực với một sĩ quan thực thi pháp luật. Bà cũng bị buộc tội bạo hành gia đình và được đưa đến nhà tù quận Volusia.

Anh Khôi

Theo DM

Vào tù vì biến cảnh sát thành “diễn viên đóng thế”
Vào tù vì biến cảnh sát thành “diễn viên đóng thế”


7
10
1

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-626196/vao-tu-vi-bien-canh-sat-thanh-dien-vien-dong-the.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời