Categories
Chuyện lạ có thật

Thiếu nữ nhảy thoát ý giữa phố để xin tiền… phẫu thuật thẩm mỹ – Chuyện lạ

Thứ Năm, 09/08/2012 – 01:12

Hành khách và hàng trăm người qua lại nhà ga tàu điện ngầm Luohu ở thành phố Thâm Quyến (Trung Quốc) đã bất ngờ khi một cô gái đeo kính đen bỗng nhiên có những động tác… uốn éo, lắc lư. Chưa dừng lại ở đó, cô gái này còn dần… thoát y, lột bỏ bộ áo quần trên người và chỉ mặc độc bộ nội y.

Từ bộ áo quần bình thường ban đầu

Với chiếc máy nghe nhạc đeo trên người, cô gái trẻ này liên tục có những động tác nhảy khiêu gợi khiến bất kỳ ai đi qua đều không thể không ngoảnh mặt lại nhìn.

Bên cạnh vị trí của cô gái là một tấm biển được in hình ảnh của cô chụp chung với một người nước ngoài. Bên dưới hình ảnh là đoạn thông điệp:

“Tôi muốn có một bộ ngực lớn hơn. Tôi muốn có làn da trắng. Tôi muốn có một sự khởi đầu mới cho cuộc sống, một sự khởi đầu hoàn toàn mới. Ai có thể giúp tôi phẫu thuật thẩm mỹ?”

Cô gái dần lột bỏ chỉ còn độc lại nội y…

Có vẻ như mục tiêu của  cô gái là thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, để từ đó họ có thể giúp đỡ cô quyên góp đủ tiền để tiến hành cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí, bên dưới tấm biển hiệu cô gái còn không quên để lại số điện thoại của mình để liên lạc.

Sau khi kết thúc màn diễn, cô gái khoác vào một bộ váy mới, bưng tấm biển của mình và rời đi trong ánh mắt ngạc nhiên của những người chứng kiến.

… và bắt đầu màn nhảy múa của mình

Video màn nhảy múa “nóng bỏng” của cô gái trẻ:

T.Thủy
Theo Sina

Thiếu nữ nhảy thoát ý giữa phố để xin tiền… phẫu thuật thẩm mỹ Thiếu nữ nhảy thoát ý giữa phố để xin tiền… phẫu thuật thẩm mỹ

9 10 1

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-627839/thieu-nu-nhay-thoat-y-giua-pho-de-xin-tien-phau-thuat-tham-my.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời