Categories
Chuyện lạ có thật

Sức sống kỳ diệu của cặp song sinh 2 đầu 1 thân – Chuyện lạ

Chủ Nhật, 12/08/2012 – 02:52

Abby và Brittany
Abby và Brittany

Năm 1996, Abby và Brittany đã được mọi người biết đến khi cả 2 cùng xuất hiện trên chương trình Oprah Winfrey và trang bìa tạp chí The Life của Mỹ, lúc này cả hai đều chỉ mới 6 tuổi.

Khi Abby và Brittany bước qua tuổi 16, cặp đôi này lại thu hút nhiều sự quan tâm hơn nữa khi xuất hiện trở lại trong một chương trình phim tài liệu có tên “Joined For Life”.

Cho đến nay, trải qua 22 năm đã có nhiều biến cố trong cuộc đời của cặp đôi song sinh này. Cả 2 đều bắt đầu bước sang một trang mới, cùng tốt nghiệp đại học, cùng tìm việc và đi du lịch vòng quanh châu Âu cùng với bạn bè.

Abby và Brittany

Abby và Brittany chia sẻ, cả hai đều có 2 quả tim, 2 dạ dày, 4 lá phổi, nhưng chung một hệ thống tuần hoàn và các bộ phận từ rốn trở xuống. Được biết khi sinh ra, Abby và Brittany có đến 3 tay, nhưng sau đó đã được phẫu thuật cắt bỏ bớt một tay.

Trong mọi hoạt động hàng ngày của cơ thể, mặc dù chung một thân nhưng mỗi người đều đảm nhận một chức năng riêng. Abby phụ trách kiểm soát phần bên phải của cơ thể trong khi Brittany điều khiển phần bên trái.

Sự sống của

Sự sống của AbbyBrittany cho đến nay vẫn được xem là một điều kỳ diệu vì thông thường những cặp song sinh dính liền nhau có chung các bộ phận nội tạng rất khó có thể sống được cả 2 người. Với Abby và Brittany thì hoàn toàn khác, cả 2 vẫn sống và phát triển bình thường, sức khỏe tốt, không có dấu hiệu xấu của bệnh tật hay từ các cơ quan nội tạng.

Dự kiến Abby và Brittany sẽ xuất hiện trên chương trình truyền hình nổi tiếng TLC vào tháng 8 này.

Video về Abby và Brittany khi 16 tuổi:

Lê Kiên

Sức sống kỳ diệu của cặp song sinh 2 đầu 1 thân Sức sống kỳ diệu của cặp song sinh 2 đầu 1 thân

9 10 1

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-629086/suc-song-ky-dieu-cua-cap-song-sinh-2-dau-1-than.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời