Categories
Chuyện lạ có thật

3 năm mới phát hiện ra vật lạ nằm trong mũi – Chuyện lạ

Thứ Ba, 14/08/2012 – 03:30

Vật thể lẩn trốn suốt 3 năm trong mũi cậu bé  Isaak Lasson
Vật thể “lẩn trốn” suốt 3 năm trong mũi cậu bé  Isaak Lasson

Cũng từ đó trở đi Lasson bắt đầu có những triệu chứng khó thở và thậm chí không thể thở được bằng mũi. Các bác sĩ đã kiểm tra mũi của Isaak nhiều lần vẫn không phát hiện được gì, sau đó chỉ kê đơn thuốc kháng sinh để Isaak cảm thấy dễ chịu hơn.

Chia sẻ với tờ KSL.com, Anh Craig Lasson – bố của Isaak Lasson nói: “Tôi cảm thấy rất buồn. Thằng bé nằm ngủ nhưng lúc nào cũng phải thở bằng miệng, nó cố gắng thở bằng mũi nhưng không thở được”.

May mắn đã mỉm cười với cậu bé khi một bác sĩ phát hiện thấy vật thể lạ mắc kẹt trong mũi của Isaak nhưng chưa xác định chính xác đó là vật gì. Bác sĩ gặng hỏi về những gì xảy ra trước đó, Isaak trả lời: “Cháu đã để mỳ ống lên mũi, nhưng cách đây lâu lắm rồi”. Bản thân bác sĩ lại nghĩ vật thể đó không phải là một sợ mỳ ống.

Vật thể lẩn trốn suốt 3 năm trong mũi cậu bé  Isaak Lasson

Sau khi khám kỹ bằng nhiều phương pháp y học thì phát hiện đó là một mảnh đồ chơi có hình bánh xe của hãng Lego. Bác sĩ vẫn không hiểu được làm thế nào mà mẩu đồ chơi đó có thể lọt vào trong mũi của Isaak.

Anh Craig Lasson nói: “Tôi nghĩ thằng bé đã bẻ nó ra vì nó khá mềm, sau đó đưa lên miệng ngậm không may bị mắc kẹt vào trong mũi”.

Không thể giấu được niềm vui, Craig Lasson bày tỏ niềm hạnh phúc và an tâm khi Isaak đã có thể ăn ngủ tốt hơn thời gian qua.

Lê Kiên

3 năm mới phát hiện ra vật lạ nằm trong mũi 3 năm mới phát hiện ra vật lạ nằm trong mũi

9 10 1

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-629706/3-nam-moi-phat-hien-ra-vat-la-nam-trong-mui.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời