Categories
Chuyện lạ có thật

Ra mắt câu lạc bộ “tắm tiên” ở Anh – Chuyện lạ

Thứ Năm, 16/08/2012 – 03:56

Ra mắt câu lạc bộ “tắm tiên” ở Anh

Câu lạc bộ Secret Swimming (bơi bí mật) là một CLB mới ra đời bắt nguồn từ ý tưởng của những người sáng lập nhóm Secret Cinema (rạp chiếu phim bí mật chuyên thực hiện những cảnh quay kín).  Tất cả những người tham gia vào CLB đã tụ tập ở hồ nước công viên Cornbury, hạt Oxfordshire, Anh cùng cở bỏ hết quần áo và tắm cùng nhau.

Không có ai trong số những người tham gia vào hoạt động này từng biết mặt nhau trước đó, tuy nhiên tất cả đều hướng đến một mục tiêu là thiết lập một kỷ lục thế giới mới về số người “tắm tiên”.

Sự kiện này cũng nhằm chào mừng CLB

Sự kiện này cũng nhằm chào mừng CLB Secret Swimming khai trương, CLB đưa mọi người đến gần nhau hơn, tập hợp mọi người vào mỗi tháng và mời các thành viên tới bơi ở những địa điểm thơ mộng nhất và hoang dã nhất.

Những địa điểm tổ chức “tắm tiên” sẽ được bảo đảm bí mật nghiêm ngặt cho đến phút cuối cùng để đảm bảo riêng tư cho những thành viên tham gia bơi.

Chia sẻ với tờ Wired.co.uk, nhà sáng lập tổ chức Secret Cinema và Secret Swimming, ông  Fabien Riggall nói: “khi bạn ngâm mình vào nước lúc đêm khuya trên một bãi biển với một nhóm bạn thì đó thực sự là một trải nghiệm thú vị”.

Sự kiện này cũng nhằm chào mừng CLB

Hiện tại vẫn chưa xác định nhóm người tham gia vào sự kiện trên gồm bao nhiêu người và họ có thiết lập được một kỷ lục thế giới hay không. Tuy nhiên trên trang web của nhóm có dòng chia sẻ: “Dự kiến sẽ có khoảng 2.000 người tham gia khỏa thân vẫy vùng trong nước tại những sự kiện tương tự diễn ra trên khắp thế giới”.

Lê Kiên

Ra mắt câu lạc bộ “tắm tiên” ở Anh Ra mắt câu lạc bộ “tắm tiên” ở Anh

9 10 1

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-630070/ra-mat-cau-lac-bo-tam-tien-o-anh.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời