Categories
Chuyện lạ có thật

Bỏ ra 26 năm để biến nhà thành “vương quốc của những loài hoa” – Chuyện lạ

Thứ Bẩy, 18/08/2012 – 04:09

Anne và Robin Strange sống tại vùng Bắc Yorkshire (Anh) đã thể hiện tình yêu hoa của mình bằng cách biến căn nhà mà họ đang ở trở thành vương quốc của những loài hoa với tràn ngập sắc màu đẹp mắt.

Ông bà Strange đã bắt đầu quá trình cải tạo và biến nhà mình trở thành một vườn hoa tràn ngập màu sắc từ cách đây 26 năm. Cặp đôi này đã bỏ ra hàng trăm bảng Anh mỗi năm để mua hạt giống và hoa, nuôi dưỡng bên trong nhà kính trước trước khi trang trí và đặt chúng lên căn nhà của mình.

Căn nhà tuyệt đẹp và tràn ngập màu sắc hoa của ông bà Strange

“Chúng tôi đã từng chứng kiến những giỏ hoa đầy màu sắc hết sức đẹp mắt. Điều này đã truyền cảm hứng cho chúng tôi trang trí căn nhà mình tràn ngập màu hoa”, bà Strange, năm nay đã 65 tuổi, cho biết. “Chúng tôi đã trồng ngày càng nhiều hoa cho căn hộ của mình”.

Căn nhà tuyệt đẹp của cặp vợ chồng đã thu hút sự chú ý của bất kỳ ai lái xe ngang qua nhà họ. Những ai chứng kiến đều thích thú và thán phục với căn nhà đầy màu sắc của những loài hoa.

Ngay từ năm 1988, căn nhà của ông bà Strange đã trở nên xinh đẹp và tràn ngập hoa

Một người phụ nữ thậm chí còn gửi tặng cho cặp vợ chồng này phiếu mua hàng giảm giá vào mỗi dịp Giáng sinh, như một cách để bày tỏ sự biết ơn cho việc tạo ra một cảnh tượng đẹp như vậy.

“Mọi người thích thú cảnh tượng này. Chúng tôi gửi được những tấm thiệp cảm ơn của cả những người mà chúng tôi chưa bao giờ gặp”, bà Strange cho biết thêm.

Hiện vẫn đang hoạt động tại các tổ chức xã hội, do vậy ông bà Strange chỉ còn thời gian buổi tối và những ngày cuối tuần để chăm sóc cho vườn hoa của mình..

“Chúng tôi chưa từng nghĩ đến số tiền mà mình đã bỏ ra cho khu vườn này, tuy nhiên chắc hẳn rằng nó sẽ rất lớn.”, bà Strange nói. “Dù vậy, điều này hoàn toàn xứng đáng. Chúng tôi rất hài lòng với những gì mình đã tạo ra”.

Bất kỳ ai lái xe qua căn nhà đều không thể không chú ý

Hiện cặp vợ chồng Strange không phải lo lắng về quá trình tưới tiêu cho khu vườn hoa của mình nhờ vào một hệ thống thủy lợi, sẽ giúp họ tưới tiêu tự động cho khu vườn.

Ông bà Strange cho biết vẫn chưa có ý định ngừng phát triển khu vườn và khẳng định sẽ tiếp tục bổ sung những loài hoa mới để cho khu vườn thêm sinh động và đẹp mắt.

Ông bà Strange vẫn tiếp tục muốn mở rộng vườn hoa của mình

T.Thủy
Theo DM

Bỏ ra 26 năm để biến nhà thành “vương quốc của những loài hoa” Bỏ ra 26 năm để biến nhà thành “vương quốc của những loài hoa”

9 10 1

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-630867/bo-ra-26-nam-de-bien-nha-thanh-vuong-quoc-cua-nhung-loai-hoa.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời