Categories
Chuyện lạ có thật

Thoát chết kỳ diệu khi bị thanh sắt xuyên qua đầu – Chuyện lạ

Thứ Ba, 21/08/2012 – 04:48

Thoát chết kỳ diệu khi bị thanh sắt xuyên qua đầu

Ông Luiz Alexandre Essinger – giám đốc bệnh viện Miguel Couto ở Rio de Janeiro cho biết Eduardo Leite được đưa tới bệnh viện trong tình trạng một thanh sắt dài xuyên thủng từ trên đỉnh đầu xuống trán. Sau 5 giờ phẫu thuật, các bác sĩ đã lấy được thanh sắt ra khỏi hộp sọ Eduardo Leite

Essinger nói “Anh ấy được đưa tới phòng phẫu thuật, các bác sĩ đã tiến hành mở hộp sọ, xem xét cẩn thận rồi quyết định kéo thanh sắt ra từ phía trước cùng hướng thanh sắt đâm xuyên vào đầu nạn nhân”.

Ông Essinger còn cho biết thêm, khi

Ông Essinger còn cho biết thêm, khi  Leite được đưa tới bệnh viện, Leite vẫn tỉnh táo và còn kể lại những gì đã xảy ra với anh. Sau ca phẫu thuật, Leite đã tỉnh lại và không có dấu hiệu đáng ngại, tuy nhiên Leite chỉ cảm thấy hơi đau.

Theo lời Leite kể lại, thanh sắt rơi từ tầng 5 của tòa khi anh đang làm việc, nó xuyên qua chiếc mũ bảo hiểm và đâm từ trên đầu ra phía trước mặt, tuy nhiên cũng may mắn cho anh khi thanh sắt không đâm xuyên trúng mắt. “Đó thực sự là một điều kỳ diệu”, ông Essinger nói.

Ông Essinger còn cho biết thêm, khi

Lilian Regina da Silva Costa – vợ của Leite kể lại: “Họ nói với tôi, anh ấy nằm lên xe cứu thương với thanh sắt chỉ lên trời. Leite đã giữ thanh sắt cùng với khuôn mặt bê bết máu. Bản thân anh ấy cảm thấy như chẳng có chuyện gì xảy ra. Khi đến bệnh viện, anh ấy còn nói với bác sĩ anh không có cảm giác gì hết. Thật không thể tin được”.

Chia sẻ với kênh truyền hình Globo TV, ông Ruy Monteiro – ca trưởng ca phẫu thuật thần kinh của bệnh viện cho biết; chỉ cần thanh sắt đi lệch vài cm thì Leite có thể mất 1 mắt và bị tê liệt phần bên trái của cơ thể. Cũng may mắn cho Leite là thanh sắt đã không đi vào khu vực não trung tâm. Dự kiến anh Eduardo Leite sẽ phải ở lại bệnh viện chờ hồi phục ít nhất 2 tuần.

Lê Kiên

Thoát chết kỳ diệu khi bị thanh sắt xuyên qua đầu Thoát chết kỳ diệu khi bị thanh sắt xuyên qua đầu

9 10 1

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-631762/thoat-chet-ky-dieu-khi-bi-thanh-sat-xuyen-qua-dau.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời