Categories
Chuyện lạ có thật

Thú vị với biển quảng cáo kiểu vườn treo ở Los Angeles – Chuyện lạ

Các biển quảng cáo là một công cụ quảng cáo, truyền đạt một thông điệp ngắn ở tốc độ cao. Với hoạ sĩ Stephen Glassman, chúng là một tấm vải vẽ, và là một công cụ tiềm năng để đối mặt với những thách thức ô nhiễm như khi các thành phố phát triển.

Stephen Glassman
Stephen Glassman

Có nơi nào để thử nghiệm tốt hơn là tại Los Angeles (LA). Khu vực này lưu thông ước tính khoảng 2.000.000 xe ô tô mỗi ngày, nhiều xe trong số đó đi qua hàng chục biển quảng cáo. Summit Media, một công ty LA sở hữu các biển quảng cáo, đề nghị Glassman và cựu giám đốc điều hành quảng cáo Dan Burrier một biển quảng cáo trong một bộ phận giao thông cao ở Los Angeles để thử nghiệm dự án của họ. Để hiểu được trông nó sẽ như thế nào, hình ảnh một bảng quảng cáo đơn giản, nhưng thay vì của một quảng cáo, hãy tưởng tượng thân cây cao của tre và các loài thực vật bản địa khác hút carbon dioxide và tạo ra một vi khí hậu nhỏ bé và mát mẻ.

Glassman thúc đẩy ý tưởng với bất cứ ai sẽ lắng nghe. Thậm chí anh còn đưa ra một ấn tượng 50.000$ trong một chiến dịch trực tuyến – bằng một nửa so với số tiền 100.000$ mà anh nghĩ là anh sẽ cần đến. Mùa xuân tới, anh hy vọng sẽ hoàn thành các biển quảng cáo vườn tại góc của La Cienega Blvd và Interstate 10 ở thành phố Culver sẽ làm cho mọi người nghĩ khác đi về không gian thương mại, đặc biệt là một số khu vực có thể được bố trí chủ động lại vì lợi ích công cộng. Các vị trí được đề xuất, tại một ngã tư đông đúc ở Los Angeles.

Nếu tất cả diễn ra theo kế hoạch, dự án có thể mở rộng sang các bộ phận khác của LA và các thành phố khác.

Nguồn tin: http://www.khoahoc.com.vn/khampha/kham-pha/43257_Thu-vi-voi-bien-quang-cao-kieu-vuon-treo-o-Los-Angeles.aspx

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời