Categories
Chuyện lạ có thật

Cá sấu trộm máy cắt cỏ – Chuyện lạ

Thứ Sáu, 30/12/2011 – 08:51

Cá sấu trộm máy cắt cỏ

(Dân trí) – Một con cá sấu Australia đã phản ứng dữ dội khi chiếc máy cắt cỏ gây tiếng ồn, làm ảnh hưởng tới sự yên tĩnh của nó – ăn trộm chiếc máy, khiến người trông nom nó cố gắng giật lại nhưng không thành.

Con cá sấu nằm canh chiếc máy cắt cỏ.

Elvis, sống tại Công viên bò sát Australia gần Sydney, đã giật chiếc máy cắt cỏ từ 2 nhân viên vườn thú Tim Faulkner và Billy Collett. Con cá sấu nước mặn dài 5m cố kéo chiếc máy ra giữa hồ để cho nó ngập sâu trong nước.

Sau đó, Elvis, một trong những con cá sấu lớn nhất tại bang New South Wales, nằm im nhằm canh chừng chiếc máy trong hơn 1 giờ đồng hồ để không ai động vào.

“Một khi đã giật được chiếc máy, Elvis nằm đó và bảo việc nó. Đó là chiến tích của nó. Nếu chiếc máy động đậy, Elvis sẽ tấn công một lần nữa”, anh Faulkner cho biết.

Theo Faulkner, đó là một hành động thông thường của cá sấu.

Tuy nhiên, Elvis, bị bắt giữ trong hoang dã và được tin là khoảng 50 tuổi, cũng là một con cá sấu hung dữ. Nó có bộ răng lớn khác thường, lớn hơn nhiều so với hầu hết những con cá sấu khác.

Elvis từng tấn công các tàu cá tại cảng Darwin khi bị bắt giữ. Tại trang trại cá sấu đầu tiên mà nó được đưa tới sau khi bị bắt, Elvis đã ăn thịt 2 trong số những “bạn gái”.

Tuy nhiên, anh Faulkner nhấn mạnh rằng có sự khác biệt giữa việc một con cá sấu tiếp cận máy cắt cỏ và tiếp cận con người. “Điều đó chưa từng xảy ra. Chúng tôi đối xử với cá sấu bằng sự quan tâm”.

Xem video:

Ninh Nhi
Theo TG

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời