Categories
Chuyện lạ có thật

10 video vui, lạ khắp thế giới năm 2011 – Chuyện lạ

Thứ Sáu, 30/12/2011 – 08:40

10 video vui, lạ khắp thế giới năm 2011

(Dân trí) – Dưới đây là 10 clip ghi lại những khoảnh khắc lạ lùng đến khó tin, nhưng cũng không kém phần thú vị trong năm qua.

Đoạn video quay lại cảnh chú chó đang bơi dưới nước thì bất ngờ có sự xuất hiện của bầy cá mập. Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn là thay vì chú chó bị cá mập tấn công, thì ngược lại chú chó đã quay sang tấn công những “hung thần” của đáy biển.

Màn biểu diễn sút bóng trên bãi biển của cầu thủ nổi tiếng David Beckham đã dấy lên một cuộc tranh cãi rằng đây là tài năng của cầu thủ này hay thực chất chỉ là kỹ xảo của video.

Ông Eric Lambert dù 75 tuổi vẫn khiến không ít người thán phục với khả năng sút bóng của mình khi sút liên tiếp 5 quả bóng đập vào xà ngang của khung thành trong vòng 18 giây.

Video ghi lại hình ảnh cảm động tại Nhật Bản, khi chú chó đã không bỏ rơi bạn thân của mình sau khi thảm họa động đất và sóng thần diễn ra hồi tháng 3, mà dường như chú chó này còn tìm cách nhờ sự giúp đỡ của con người để cứu bạn thân mình.

Ted Williams, một người đàn ông Mỹ vô gia cư, đã bỗng nhiên trở thành ngôi sao khi video ghi lại giọng nói truyền cảm của ông được lan truyền trên Internet. Sở dĩ ông có một giọng nói đặc biệt như vậy là vì ông từng làm việc cho một đài phát thanh.

Ông Slavisa Pajkic, sống tại Serbia, có khả năng tiếp xúc dòng điện hàng ngàn Vôn nhưng vẫn bình an vô sự.

Một tình huống hy hữu xảy ra trên đường đua xe đạp vượt địa hình tổ chức tại Nam Phi, khi một chú hươu đực có vẻ như nhận nhầm vận động viên đi xe đạp là “đối thủ” nên đã nhảy bổ vào vận động viên này. Rất may, vận động viên này đã không gặp phải chấn thương nào nghiêm trọng.

Một hành trình mạo hiểm đến khó tin, khi Jonathan Trappe, một người đàn ông 37 tuổi, đã bay qua dãy núi Anpơ trên 54 quả bong bóng bay.

Adnan Ismail al-Awad, một lực sỹ người Syria, đã khiến mọi người thán phục với sức mạnh của mình khi kéo thành công toa tàu với đầy hành khách, tổng trọng lượng lên đến hơn 100 tấn, lăn bánh trên đường ray.

Một con lợn được sinh ra tại Trung Quốc nhưng thiếu đi đôi chân sau. Dù vậy, chú vẫn có cách di chuyển độc đáo của riêng mình khi đi bằng 2 chân trước trong tư thế “trồng cây chuối”.

Phạm Thế Quang Huy

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời