Categories
Chuyện lạ có thật

“Cặp đôi 4 chân” thân thiện nhất năm 2011 – Chuyện lạ

Thứ Năm, 29/12/2011 – 13:50

“Cặp đôi 4 chân” thân thiện nhất năm 2011

(Dân trí) – Chú chó Susie và chú lợn Tabitha vừa được cộng đồng mạng Youtube công nhận là “cặp đôi thân thiện nhất thế giới năm 2011” khi đoạn video ghi lại cảnh cặp đôi Susie và Tabitha nô đùa và âu yếm với nhau trở nên “sốt”trên mạng.

Đoạn video có độ dài 2 phút 44 giây được ghép kèm với bài hát “I’m A Believer” của ca sĩ Neil Diamond được tải lên trang Youtube ngày 14/12 vừa qua và đã thu hút hàng nghìn lượt người xem.

Trong đoạn video, cô nàng chó Susie nằm trên một tấm thảm vui đùa với cô bạn lợn xinh đẹp Tabitha. Tabitha chạy quanh Susie và cả 2 cùng trêu đùa nhau như những người bạn thân thiết từ lâu.

“Cặp đôi 4 chân” này dường như đang có những giây phút vui đùa bên nhau và trao cho nhau niềm vui giống như con người vậy. Thậm chí có lúc chú lợn Tabitha còn nhảy qua người của Susie và cắn yêu vào dây choàng cổ của Susie.

Người chia sẻ đoạn video này lên trang youtube có biệt danh là Hillside Animal Sanctuary đã giải thích: “Chú chó Susie được giải thoát từ một trang trại ở xứ Wales (Anh) sau khi Susie được nuôi trong điều kiện không đảm bảo. Chủ nhân cũ của Susie đã bị khởi tố vì tội xúc phạm động vật và đã bị cấm nuôi chó vĩnh viễn”.

Hầu hết những người xem đoạn video trên rất thích thú với cặp đôi này.

Một khán giả có tên HenryBoxerPuppy đã bình luận rằng: “Hay thật! Từ nay món thịt heo xông khói sẽ không còn xuất hiện trên thực đơn nữa”.

Một khán giả khác có tên BennyUK7 thì bình luận: “2 phút 44 giây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất của tôi trong ngày”.

Năm nay dường như là năm của những chú động vật đáng yêu, đó là những cặp bạn thân mà ta ít khi nghĩ tới chúng có thể làm bạn được với nhau, điển hình như chú khỉ Do Do ở Thái Lan cầm chai sữa ân cần cho hổ con bú hay chú chó Baks bị mù ở Ba Lan lại kết thân với một chú ngỗng khác. Tình cảm mà những cặp đôi động vật này dành cho nhau đã làm cư dân mạng phải xúc động.

Chú chó Baks bị mù ở Ba Lan kết thân với ngỗng.

Xem video:

Lê Kiên

Theo Metro

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời