Categories
Chuyện lạ có thật

Sốc với “nhà hàng vệ sinh” ở Bắc Kinh – Chuyện lạ

Thứ Bẩy, 07/01/2012 – 16:27

Sốc với “nhà hàng vệ sinh” ở Bắc Kinh

(Dân trí) – Một nhà hàng ở Bắc Kinh có tên gọi “Shit House” chuyên phục vụ các món ăn tao nhã của người phương Đông. Một điều đặc biệt là tất cả các món ăn trong nhà đều được bày trên các vật dụng mô phỏng giống với các vật dụng dùng trong nhà vệ sinh.

Khi nhà hàng khai trương, nhiều người đã không đồng tình với cách bày biện quái dị này. Tuy nhiên, nhà hàng vẩn nổi tiếng và thu hút rất nhiều người đến để thưởng thức món ăn cũng như mục thị cách phục vụ quái lạ này của nhà hàng.

Người đồng thành lập nhà hàng Feng Lu cho biết: “Chúng tôi nảy sinh ra ý tưởng này trong một lần chúng tôi đang bàn luận về nhà hàng tệ nhất mà chúng tôi đã từng ăn, và một trong số chúng tôi đã buột miệng nói ra rằng “nó giống như một cái nhà vệ sinh”, và từ đó chúng tôi quyết định thành lập nên nhà hàng này”.

Feng Lu cũng cho biết thêm: “Lúc đầu chúng tôi cũng không chắc chắn lắm về việc thành lập một nhà hàng quái dị như thế này liệu có thành công hay không. Và chúng tôi đã thành công. Bây giờ, chúng tôi đang có ý định sẽ mở thêm một vài nhà hàng như thế này nữa”.

Xem video:

Lê Kiên

Theo Metro

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời