Categories
Chuyện lạ có thật

Bé gái 3 tuổi không biết sợ khi bị sư tử “tát” – Chuyện lạ

Thứ Tư, 11/01/2012 – 10:39

Bé gái 3 tuổi không biết sợ khi bị sư tử “tát”

(Dân trí) – Một bé gái 3 tuổi đã cho thấy khả năng can đảm hiếm có khi đối mặt trực diện với một con sư tử hung dữ tại vườn thú Wellington, New Zealand qua đoạn video mà bố cô bé quay được.

Bé gái Sofia Walker đã “đối đầu” với chú sư tử 7 năm tuổi tên gọi Malik. Trong đoạn video, bé Sofia đã đứng nhìn chằm chằm vào Malik trước giờ cho ăn tại vườn thú Wellington.

Nhưng khi Sofia nhìn một cách đắm đuối thì chú sư tử Malik lại đáp trả bằng móng vuốt, có lẽ là chú sư tử nổi giận vì “bị nhìn”, nhưng dường như sự tức giận đó không thực hiện được do tấm kính chắn giữa Sofia và Malik.

Vài giây sau khi bé Sofia nghoảnh lại hỏi bố “nó nói gì với con vậy?” thì chú sư tử lại “nổi đóa” và cào tiếp.

Paul Horton, quản lý vườn thú cho biết: “Bình thường Malik ít nổi nóng. Có lẽ đây là lần thứ 2 tôi thấy nó tỏ vẻ tức giận đối với du khách, nhưng thỉnh thoảng khi chúng tôi làm việc với Malik, nó cũng có hơi một chút giận dữ”.

Horton còn cho biết thêm, tấm kính ngăn cách được ghép lại từ 3 lớp kính tách biệt nhau và chúng rất an toàn, những tấm kính này không bao giờ bị vỡ được.

Julian, bố của bé gái Sofia, thì thừa nhận rằng: “Mỗi lần đứng gần chú sư tử, cô bé có vẻ tự tin và ít sợ hơn so với tôi, tôi chắc chắn như vậy”.

Xem video:

Lê Kiên

Theo Metro

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời