Categories
Chuyện lạ có thật

Thí sinh China’s Got Talent gây sốt vì giả giọng nam tuyệt hay – Chuyện lạ

Thứ Ba, 10/01/2012 – 18:12

Thí sinh China’s Got Talent gây sốt vì giả giọng nam tuyệt hay

(Dân trí) – Một nữ bồi bàn tại Trung Quốc đã gây sốt cộng đồng mạng ở nước này sau khi tham gia cuộc thi China’s Got Talent và trình diễn tuyệt hay với giọng giống hệt nam giới.

Lớn lên tại một ngôi làng nhỏ ở tỉnh Sơn Đông, miền đông Trung Quốc, Pan Qianqian biết rằng cô là người khác biệt, thậm chí ngay từ khi còn nhỏ.

Nữ bồi bàn 24 tuổi, người có chất giọng được miêu tả là “độc nhất vô nhị”, đã luôn mơ ước trở thành một ca sĩ.

Mặc dù không nhận được sự ủng hộ nào từ cha mẹ và luôn bị cười nhạo vì nuôi giấc mơ hão huyền nhưng Pan vẫn không từ bỏ.

Giống như nhiều người khác sinh ra trong các gia đình nghèo, cô ra thành phố tìm việc làm để trợ giúp bố mẹ và em trai. Pan từng làm nhân viên an ninh và công nhân nhà máy. Cô cũng vài lần tham gia các cuộc thi hát nhưng không đạt kết quả cao.

Những lúc rảnh rỗi, cô thường tập hát tại một quán karaoke bên đường, trả 1 Nhân dân tệ cho một bài hát. Cô cũng hay hát tại chỗ làm.

Ông chủ của Pan đã nhận ra tài năng của cô và khuyến khích cô tham gia Star Way, một chương trình thi hát uy tín do kênh đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) tổ chức.

Nhờ khả năng hát tốt bằng cả giọng nam và nữ nên Pan giành chiến thắng trong cuộc thi hàng tháng. Tên tuổi của Pan cũng nổi tiếng khi chương trình được phát sóng hồi tháng 10 năm ngoái.

Tuy nhiên, Pan đã thực sự tạo nên cơn sốt trên cộng đồng mạng Trung Quốc khi tham gia chương trình China’s Got Talent 2 tháng sau đó.

Trong cuộc thi China’s Got Talent, Pan đã khiến ban giám khảo cũng như khán giả nhạc nhiên rồi ồ lên thích thú khi trình diễn một bài hát giả giọng đàn ông dày và trầm ấm. Ban giám khảo đã giơ ngón tay cái tán thưởng để đưa Pan đi tiếp vào vòng trong.

Pan cũng trình diễn khả năng “nhái” giọng của các nghệ sĩ nổi tiếng khác như ca sĩ kiêm nam diễn viên Lưu Đức Hoa và ca sĩ gạo cội Đài Loan Phí Ngọc Thanh.

Xem phần trình diễn của Pan Qianqian:

Ninh Nhi
Theo Asiaone

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời