Categories
Chuyện lạ có thật

Thoát chết thần kỳ khi rơi từ độ cao 110m xuống sông đầy cá sấu – Chuyện lạ

Thứ Hai, 16/01/2012 – 07:01

Thoát chết thần kỳ khi rơi từ độ cao 110m xuống sông đầy cá sấu

(Dân trí) – Erin Langworthy, 22 tuổi, du khách đến từ Perth, Australia đã thoát chết thần kỳ trong khi chơi trò nhảy dây mạo hiểm từ cầu Victoria Falls độ cao 110m trên sông Zambezi nằm giữa đất nước Zimbabwe và Zambia.

Cô gái may mắn thoát chết Erin Langworthy.

Sau khi thực hiện màn nhảy thì không may sợi dây bị đứt, Erin Langworthy đã rơi xuống dòng sông đầy cá sấu. Sau đó Langworthy đã cố gắng bơi thật nhanh vào bờ sông trong khi đang bị thương và đôi chân đang bị buộc chặt.

Langworthy cho biết: “Thật là xui xẻo, lúc rơi xuống tôi cảm giác như toàn bộ cơ thể bị va đập mạnh. Tôi đã rơi xuống sông trong khi đôi chân đang bị buộc chặt và sau đó tôi đã phải cố gắng để bơi thật nhanh qua bên bờ sông. Mặc dù lúc đó tôi không thể bơi nhanh được vì do sợ dây vướng vài vật gì đó và bị kéo lại. Tôi đã vô cùng kinh hãi, có thể trong khi nhảy sợi dây đã đứt do cọ xát với đá”.

Những vết thương do vụ tai nạn hi hữu gây ra.

Khi rơi xuống nước, phần lưng tiếp xúc với nước trước nên phần lưng của Langworthy đã bị những vết thương ở da. Sau khi thoát nạn, Langworthy đã mất 1 tuần điều trị ở bệnh viện vì những vết thương do vụ tai nạn hi hữu xảy.

Bộ trưởng bộ du lịch Zambia, ông Given Lubinda cho biết: “Hàng năm có khoảng hơn 50.000 người đến những thắng cảnh nổi tiếng thế giới để chơi trò chơi nhảy dây mạo hiểm này. Hầu hết các du khách đều thích trò này. Nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến một vụ tai nạn ngoài ý muốn như vậy. Có thể đó là 1 trong 50.000 người nhảy không gặp may mắn”.

Xem video:

Lê Kiên

Theo Orange/DM

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời