Categories
Chuyện lạ có thật

Rùng rợn xem bé gái 8 tuổi chơi với rắn hổ mang – Chuyện lạ

Thứ Hai, 16/01/2012 – 06:52

Rùng rợn xem bé gái 8 tuổi chơi với rắn hổ mang

(Dân trí) – Kajol Khan, bé gái 8 tuổi ở Ấn Độ, đã khiến mọi người phải nín thở khi bé kết thân với những người bạn đặc biệt, đó không phải là những cô bé, cậu bé cũng trang lứa mà là những chú rắn hổ mang.

Bé Kajol đang chơi đùa với rắn hổ mang.

Kajol Khan sống ở ngôi làng Ghatampur ở Uttar Pradesh, Ấn Độ. Bé Kajol Khan sống cùng bố mẹ, 6 chị em gái, 2 anh em trai và… 6 chú rắn hổ mang. Kajol Khan xem những chú rắn hổ mang là những người bạn thân nhất của bé.

Được biết, bé Kajol Khan sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề bắt rắn, và bé cũng hi vọng sẽ tiếp nối công việc này của gia đình trong tương lai. Bố của bé Kajol Khan năm nay 55 tuổi, tên là Taj Mohammad, đã hành nghề bắt rắn ở Ghatampur được 45 năm. Ông muốn truyền lại những kinh nghiệm bắt rắn cho các con trai ông, nhưng việc bé Kajol Khan thích được kết thân với những chú rắn hổ mang là điều ngoài mong muốn của ông.

Bé Kajol đã bắt đầu chơi với rắn và cho rắn quấn quanh người từ khi còn rất nhỏ, và kể từ đó bé không còn sợ rắn nữa. Thực tế, bé không thích đi học mà chỉ thích ở nhà làm bạn với những chú rắn. Kajol đã nhiều lần bị rắn cắn lên bụng, má hay trên tay… nhưng điều đó chẳng là gì đối với bé. Một điều đặc biệt, mỗi khi bị rắn cắn, bé đều có khả năng bình phục rất nhanh và không để lại di chứng gì cả, một phần cũng nhờ phương thuốc thảo mộc bí truyền của gia đình truyền lại qua nhiều thế hệ.

Bé Kajol Khan chia sẻ: “Cháu đã chơi rất vui vẻ với những chú rắn hổ mang, nhiều lúc chúng tức giận và cắn cháu rất đau, nhưng đó là do lỗi của cháu vì cháu đã chọc tức chúng. Thật là vui!”.

Mặc dù bé Kajol Khan cũng như bố rất vui thích khi được bắt rắn và chơi cùng chúng, nhưng mẹ của bé thì lại rất lo lắng về điều đó. Bà luôn lo lắng rằng bé Kajol sẽ không lấy được chồng trong tương lai nếu như bé cứ vẫn tiếp tục chơi với rắn. Nhưng bây giờ, bé hầu như hoàn toàn chưa nhận thức được điều đó và cứ luôn luôn muốn chơi với rắn.

Xem video:

Lê Kiên

Theo OD

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời