Categories
Chuyện lạ có thật

37 tuổi trở thành bà mẹ bận rộn nhất thế giới – Chuyện lạ

Thứ Năm, 19/01/2012 – 07:05

37 tuổi trở thành bà mẹ bận rộn nhất thế giới

(Dân trí) – Cô Tania Sullivan, tại Hoo, Kent (Anh), mới đây, được coi là bà mẹ bận rộn nhất nước Anh và có thể là bà mẹ bận rộn nhất thế giới vì ở độ tuổi 37 cô đã trở thành mẹ của 11 đứa con.

Gia đình đông vui của Sullivan.

Sau khi sinh đôi hai bé Elizabeth và Anna hồi tháng 10 năm ngoái, cô Tania Sullivan đã trở thành bà mẹ của 11 đứa con. Tuy đông con nhưng điều đáng ngạc nhiên là cô đã từ chối nhận trợ cấp và kiên quyết cùng chồng tự nuôi con.

Ngay khi sinh đứa con thứ 7, cô Sullivan đã phải từ bỏ công việc của một nhân viên tư vấn tuyển dụng để ở nhà chăm lo cho con cái và gia đình. Cô chia sẻ “Gia đình chúng tôi luôn ồn ào nhưng chúng tôi hạnh phúc vì điều đó. Một số người muốn có nhiều con để không phải làm việc nhưng riêng tôi lại cảm thấy phiền nhiễu khi mọi người nghĩ về mình như thế”.

Cô Sullivan và chồng đã phải sắm một chiếc xe buýt nhỏ để tiện cho việc di chuyển của cả gia đình. Ngoài ra, họ cũng cố gắng để các con được ăn 20 ổ bánh mì lớn và uống 50 lon sữa mỗi tuần.

“Quản lý gia đình tôi giống như điều hành một đội quân. Thật may mắn, các con tôi rất ngoan và không làm phiền tôi cả đêm. Tuy nhiên, tôi cũng rất bận rộn vì mỗi sáng phải thức dậy vào lúc 5 giờ để bắt đầu công việc vặt và chuẩn bị bữa sáng cho bọn trẻ”, bà mẹ tất bật kể lại.

Cô Sullivan sinh đôi hai bé Elizabeth và Anna hồi tháng 10 năm ngoái.

Cô Sullivan thú nhận rằng cô và chồng chưa bao giờ có kế hoạch sinh nhiều con như thế. Cô nói “Tôi từng nghĩ chúng tôi chỉ sinh 2 đứa con nhưng sau khi bị sẩy thai, chúng tôi đã có suy nghĩ khác. Tôi đã từng đau khổ vô cùng và từ đó tôi nhận ra việc có con quý giá đến thế nào. Những đứa trẻ như một phước lành mà Chúa đã ban tặng vậy. Vì thế, chúng tôi đã quyết định có thật nhiều con”.

Thực tế, cô Sullivan chỉ sinh 9 người con là Caitlin, 12 tuổi; Harry, 8 tuổi; Eddie, 7 tuổi; Sid, 6 tuổi; Patrick, 4 tuổi; Oliver, 2 tuổi; Joseph, 1 tuổi; và 2 đứa sinh đôi 3 tháng tuổi, Anna và Libby. Ngoài ra, Ben, 18 tuổi, và Stephanie, 17 tuổi, là con riêng của chồng cô. Dù vậy, với sự tận tâm chăm sóc con cái của cô Sullivan, cả 11 đứa đều được coi là con đẻ.

Sắp tới, cô Sullivan và chồng Michael, 38 tuổi, sẽ xuất hiện trên một kênh truyền hình với một chuỗi các chủ đề liên quan đến trẻ em.

Bùi Huyền
Theo Dailymail

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời