Categories
Chuyện lạ có thật

Xem bé gái thần đồng 8 tuổi chơi guitar điện điêu luyện – Chuyện lạ

Thứ Ba, 31/01/2012 – 14:14

Xem bé gái thần đồng 8 tuổi chơi guitar điện điêu luyện

(Dân trí) – Zoe Thomson, một bé gái 8 tuổi ở Thatcham, Berkshire, Anh đã gây xôn xao cư dân mạng khi đoạn video ghi lại cảnh Zoe Thomson cầm chiếc guitar điện và chơi một cách điêu luyện giống như một nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Đoạn video clip gần đây nhất của bé Zoe Thomson sau khi được tải lên trang Youtube đã thu hút được hơn 2.2 triệu lượt người xem, và đã có hơn 13.500 người yêu thích.

Tài năng chơi Guitar điện của bé Zoe Thomson đã gây được ấn tượng sâu sắc đối với những người yêu âm nhạc trên thế giới. Đây là một tài năng âm nhạc thực sự. Những thao tác chơi đàn điêu luyện của bé được sánh ngang tầm với ban nhạc Stratovarius nổi tiếng của Phần Lan.

Khi chơi đàn, các ngón tay của bé di chuyển trên phím đàn và chuyển Gam nhạc nhanh đến không ngờ. Một người bình thường nếu học đàn để đạt được đến trình độ điêu luyện như vậy không phải là một chuyện dễ dàng.

Được biết Zoe chơi nhạc trong một ban nhạc thiếu nhi có tên gọi “Mini Band” và ban nhạc này đã trở nên nổi tiếng với bản Cover; Metallica Enter Sandman hồi năm ngoái. Đầu tháng này, Zoe đã ký với công ty Daisy Rock một bản hợp đồng. (Daisy Rock là công ty chuyên sản xuấn các loại nhạc cụ dành riêng cho nữ).

Mẹ của bé Zoe, bà Collette cho biết: “Zoe thực sự rất vui mừng và hứng thú với điều này. Đối với những đứa bạn cùng trang lứa với bé, để đạt được một sự hợp tác đặc biệt như vậy thì quả là một thành tích đáng khâm phục”.

Xem video:

Lê Kiên

Theo Orange

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-560945/xem-be-gai-than-dong-8-tuoi-choi-guitar-dien-dieu-luyen.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời