Categories
Chuyện lạ có thật

Rượu thiên thạch 4,5 tỷ năm – Chuyện lạ

Thứ Năm, 02/02/2012 – 17:47

Rượu thiên thạch 4,5 tỷ năm

(Dân trí) – Nhà thiên văn học Ian Hutcheon, 40 tuổi, sống ở vùng Nam Mỹ đã sản xuất ra một loại rượu “chưa từng có trên trái đất này”, có thể nói như vậy bởi lẽ đây là loại rượu được chiết xuất từ những viên thiên thạch có niên đại 4,5 tỷ năm.

Ian Hutcheon và loại rượu quý hiếm.

Loại thiên thạch mà Ian Hutcheon sử dụng để sản xuất rượu có tên Meteorito có niên đại 4,5 tỷ năm, điều này có nghĩa là những viên thiên thạch Meteorito này hình thành trong thời kỳ hệ mặt trời được khai sinh.

Được biết, những viên thiên thạch có chiều rộng khoảng 8 cm. Ian Hutcheon muốn sản xuất ra một loại rượu chưa từng có trên trái đất bằng cách dùng những viên thiên thạch để sản xuất rượu. Loại rượu này thực sự mang lại một “hương vị sống động” cho người uống.

Ian Hutcheon cho biết: “Rượu này được chiết xuất từ những viên thiên thạch meteorite. Những viên thiên thạch này đã tồn tại xung quanh khu vực giữa sao Hỏa và sao Mộc, sau đó chúng đã rơi xuống sa mạc Atacama ở miền Bắc Chi-Lê cách đây 6.000 năm. Khi bạn uống rượu này, có nghĩa là bạn đang uống những tinh túy của trời đất được chắt lọc từ khi xuất hiện mặt trời”.

Nhà thiên văn học Ian Hutcheon còn cho biết, loại rượu mà anh chế ra là loại rượu có một không hai, và điều đặc biệt nó được chiết xuất từ những yếu tố trong vũ trụ, điều này có nghĩa là anh sẽ cho mọi người có cơ hội được đụng đến một thứ gì đó xa xôi ngoài trái đất của chúng ta.

Cho đến thời điểm này, Ian Hutcheon đã chế ra được hơn 10.000 lít rượu quý hiếm này.

Lê Kiên

Theo Orange

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-561653/ruou-thien-thach-45-ty-nam.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời