Categories
Chuyện lạ có thật

“Hôn môi xa” nhờ… máy – Chuyện lạ

Thứ Sáu, 03/02/2012 – 14:45

“Hôn môi xa” nhờ… máy

(Dân trí) – Hooman Samani, một nhà chuyên nghiên cứu và phát triển trí thông minh nhân tạo ở Singapore, đã phát minh ra một chiếc máy robot đặc biệt có khả năng truyền tải và phát tín hiệu từ các nụ hôn ở một khoảng cách rất xa.

Chiếc máy có tên gọi trìu mến là “sứ giả truyền nụ hôn”.

Con người có thể gửi tặng nụ hôn cho nhau qua máy móc? Điều này nghe có vẻ lạ lẫm viễn vông và khó có thể trở thành sản phẩm thật. Cách đây khoảng 1 năm, đã có một bài báo viết về việc một sinh viên trẻ người Nhật Bản cũng đã thử nghiệm một thiết bị có khả năng truyền dẫn các nụ hôn ở một hoảng cách xa như vậy. Tuy nhiên, chiếc máy của cậu sinh viên này trông rất dễ sợ.

Với “sứ giả truyền nụ hôn”của Hooman Samani thì trông có vẻ tiện lợi và gọn gàng hơn, chiếc máy đã trở nên nổi tiếng, đặc biệt là ở một số nước châu Á, nơi mà những phát minh công nghệ kỳ quái là rất phổ biến. Chiếc máy truyền dẫn nụ hôn này có kích cỡ như một quả bóng chày, hình dáng thì giống như một con thỏ và được trang bị một đôi môi nhân tạo bằng Silicon có tính nhạy cảm cao.

Để gửi tặng những nụ hôn ngọt ngào đến người yêu, cần phải có 2 thiết bị như vậy, 1 cái cho bạn và một cái cho người kia. Khi bạn muốn hôn người yêu, việc đầu tiên bạn cần làm là nâng “sứ giả truyền nụ hôn” lên rồi đặt một nụ hôn nhẹ nhàng lên đôi môi nhân tạo đó. Cùng lúc đó, nửa kia của bạn cũng làm tương tự như vậy, và “sứ giả” sẽ làm sứ mệnh chuyển nụ hôn của bạn đến cho người yêu bạn. Được biết cảm giác mềm mại giống như hôn thật.

Nghe thật là lãng mạn, mặc dù việc hôn gián tiếp qua một thiết bị như vậy thì không thể hiện được hết tình cảm muốn dành tặng cho nhau, tuy nhiên dù sao cũng “méo mó có hơn không”.

Một điều đặc biệt đáng chú ý nữa ở vị “sứ giả truyền nụ hôn” này là, mỗi khi môi bạn ướt mà hôn lên chiếc máy đó, thì thiết bị sẽ phát ra một tiếng kêu lạ, tiếng eng éc giống như lợn kêu. Nghe thật là buồn cười, tuy nhiên đó là thật.

Xem vị “sứ giả” đặc biệt này qua video:

Lê Kiên

Theo OD

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-561940/hon-moi-xa-nho-may.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời