Categories
Chuyện lạ có thật

Thoát chết nhờ vòng 1 đồ sộ – Chuyện lạ

Thứ Sáu, 10/02/2012 – 16:39

Thoát chết nhờ vòng 1 đồ sộ

(Dân trí) – Một người mẫu 32 tuổi từng giữ kỷ lục bộ ngực bơm lớn nhất thế giới đã may mắn thoát chết trong một tai nạn giao thông nhờ đôi gò bồng đảo “đóng vai” một túi khí.

Sheyla Hershey đang lái xe trên đường về nhà gần Houston, bang Texas, Mỹ sau một bữa tiệc hôm Chủ nhật thì đâm vào cây.

Sau vụ tai nạn, bà mẹ trẻ bị cáo buộc lái xe trong tình trạng say rượu và không thắt dây an toàn khi mất khả năng kiểm soát xe. Tuy nhiên, Hershey bác bỏ chuyện cô uống rượu.

Người mẫu Brazil từng giữ kỷ lục với bộ ngực bơm lớn nhất thế giới.

Dù bị va chạm mạnh nhưng Hershey không bị thương nhờ bộ ngực khổng lồ đóng vai trò như chiếc túi khí bảo vệ cơ thể cô. Người mẫu đã được tạm thả sau khi nộp tiền bảo lãnh và dự kiến sẽ ra toà vào tháng 3 tới.

“Tôi nghĩ bộ ngực đã cứu mạng sống của tôi. Tai nạn rất tệ và ngực của tôi bị đau, nhưng chúng đã bảo vệ phần còn lại của cơ thể”, Hershey nói.

Sinh tại Brazil, Hershey trước đây từng sở hữu bộ ngực bơm cực lớn nhưng phải bỏ hồi năm 2010 vì bị nhiễm trùng đe doạ tới tính mạng.

Đau khổ vì bị mất bộ ngực “khủng”, Hershey đã bỏ qua những lời khuyên của bác sĩ và giấu chồng đi bơm ngực một lần nữa hồi năm ngoái. Sau hàng loạt cuộc phẫu thuật, cô đã lấy lại bộ ngực bơm siêu bự.

Chiếc xe gặp nạn tai của Hershey.

Ninh Nhi
Theo DM

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-564179/thoat-chet-nho-vong-1-do-so.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời