Categories
Chuyện lạ có thật

Phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần để có “gương mặt hoạt hình” – Chuyện lạ

(Dân trí) – Jacqueline Koh, nhà tạo mẫu 29 tuổi người Singapore, đã bỏ ra 136.000 USD và trải qua 10 lần phẫu thuật thẩm mỹ để có được một gương mặt giống các nhân vật trong hoạt hình Nhật Bản (anime), với đôi mắt to, cằm và mũi nhọn, khuôn mặt dài…

Ý tưởng về việc phẫu thuật thẩm mỹ đến với Jacqueline Koh 2 năm về trước, khi cô bị tăng cân trong khi vẫn thực hiện chế độ ăn kiêng. Với chiều cao 1m6 và nặng 48kg, Koh cảm thấy thân hình của mình quá mũm mĩm và không tự tin về điều đó. Tuy nhiên, thay vì chăm chỉ tập thể dục để giảm cân và có lại thân hình mong muốn, Koh lại lựa chọn biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục vấn đề này.

Jacqueline Koh trước (trái) và sau khi phẫu thuật, có nhiều nét giống với gương mặt của một cô gái trong phim hoạt hình.

Ca phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên của Koh là tiến hành hút mỡ, nhưng lại trở thành “một cơn ác mộng”. Bác sĩ đã loại bỏ chất béo không đều, để lại những vết lồi lõm và ngoằn ngoèo trên cơ thể cô và khiến cho trọng lượng cơ thể Koh tăng lên đến 58 kg. Tuy nhiên, điều này cũng không ngăn cô tiếp tục tiến hành những ca phẫu thuật tiếp theo để có được một cơ thể ưng ý.

Bỏ qua thất bại trong lần phẫu thuật đầu tiên, Koh tiếp tục tiến hành phẫu thuật gương mặt và cơ thể. Cho đến nay, cô đã tiến hành kéo da để thay đổi hình dáng cơ thể, nâng ngực, phẫu thuật cắt mí mắt, nâng mũi, cạo xương gò má, cấy ghép cằm… Koh dự định sẽ trải qua ca phẫu thuật chỉnh sửa  cuối cùng vào tháng 3 tới đây, mà sau khi hoàn tất, cô sẽ hoàn toàn ưng ý với bộ dạng mới của mình.

Gương mặt nguyên gốc của Koh trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, hoàn tất những ca phẫu thuật thậm mỹ chưa phải là tất cả. Koh vẫn phải để ra rất nhiều tiền để duy trì ngọai hình của mình. Để làm mịn da trên gương mặt và các nếp mũi, Koh phải thường xuyên tiêm Botox và chất độn định kỳ 6 tháng mỗi lần với số tiền lên đến 1.000 USD/lần. Cô cũng phải bỏ ra 100 USD mỗi tháng để đắp mặt nạ chăm sóc da hàng ngày….

“Giờ đây, trông tôi đã trở nên hoàn hảo hơn. Tôi không cần phải Photoshop những bức ảnh của mình trước khi đăng tải chúng lên blog”, Koh chia sẻ.

Sau khi tiến hành thẩm mỹ, gương mặt của Jacqueline Koh bây giờ trông giống với những cô gái trên những bộ phim hoạt hình Nhật Bản (còn được gọi là Anime), với đôi mắt tròn, to, gương mặt hình trái tim nhỏ nhắn, chiếc mũi dài và nhọn…

Gương mặt sau một vài lẫn phẫu thuật (trái) và gương mặt gần đây nhất (phải).

Koh chia sẻ mặc dù cô không phải là một người hâm mộ Anime, nhưng cô rất yêu thích gương mặt của những cô gái trong đó, vì họ có đôi mắt to và gương mặt nhỏ.

Koh cũng đã chia sẻ rất nhiều về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ và thay đổi gương mặt của mình trên blog. Cô cũng đã chia sẻ những lời khuyên và cung cấp thông tin về những ai quan tâm về phẫu thuật thẩm mỹ hay giới thiệu những bác sĩ tốt, đáng tin cậy.

“Tôi không viết về sự thay đổi của mình để khiến tôi nổi tiếng, mà tôi chỉ muốn giúp những người phụ nữ muốn trở nên đẹp như tôi hay thậm chí đẹp hơn”, Koh cho biết. Hiện mỗi ngày cô nhận được trung bình 800-900 email để xin những lời khuyên về phẫu thuật thẩm mỹ.

Huy Phạm

Theo OC/AsiaOne

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-563919/phau-thuat-tham-my-nhieu-lan-de-co-guong-mat-hoat-hinh.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời