Categories
Chuyện lạ có thật

Cậu bé Việt Nam 10 tuổi làm bản sao của Michael Jackson – Chuyện lạ

Thứ Hai, 13/02/2012 – 11:21

Cậu bé Việt Nam 10 tuổi làm bản sao của Michael Jackson

(Dân trí) – Không phải là thể loại mới xuất hiện trên sân khấu Vietnam’s Got Talent nhưng cậu bé 10 tuổi Nguyễn Đặng Đăng Khoa đã thực sự “đốt nóng” không khí tại nhà hát Quân Đội với những bước nhảy của ông vua nhạc pop Michael Jackson trong tập 7.

Tất cả bắt đầu từ những chiếc đĩa liveshow của Michael Jackson mà mẹmua tặng sau thời điểm vua nhạc pop qua đời, Đăng Khoa bắt đầu xem và yêu thích rồi những lúc rãnh rỗi, Khoa bắt chước và tập theo. Khi còn học lớp 3 tại Cà Mau, vào những dịp sinh nhật, Khoa bắt đầu lên sân khấu trình diễn cho mọi người xem và được cổ vũ nồng nhiệt, thế là mọi người đều gọi Khoa là Michael Jackson nhí của Cà Mau.

Nguyễn Đặng Đăng Khoa

Phần trình diễn của Đăng Khoa thực sự thành công, những lời nhận xét của các vị giám khảo chính là những nhận xét rõ nét nhất: “Chú nghĩ Michael Jackson nhảy cũng chỉ đến thế thôi” (Huy Tuấn). “Khi mà cháu bước ra cô nghĩ trong đầu trời ơi lại Michael Jackson nữa hảnhưng mà khi cháu bắt đầu nhảy, từ phút đầu tiên đến phút cuối cùng không những cô mà tất cả mọi người trong khán phòng này đều không thể nào dừng lại được và mọi người đều chăm chú xem cháu diễn và cháu diễn như một người đàn ông thực sự” (Thuý Hạnh).

“Chàng trai” Nguyễn Đặng Đăng Khoa cùng gia đình đã lên TPHCM được 1 năm, Khoa đang học tập tại trường tiểu học Bạch Đằng (Bình Thạnh), dù say mê nhảy và có cả một bộ sưu tập tượng Michael Jackson nhưng suốt 4 năm liền, cậu bé này luôn giữ danh hiệu học sinh giỏi, vì vậy mẹ của Khoa, chị Đặng Kim Nguyên luôn ủng hộ bé theo đuổi niềm đam mê này.

Huy Tuấn “ngả mũ” trước màn trình diễn của bé

Khoa chia sẻ sau màn trình diễn tại vòng loại sân khấu: “Khi bước lên sân khấu, cháu rất run, nhưng khi đã diễn rồi, cháu không còn cảm giác đó nữa mà tự tin diễn thôi.”. Chị Nguyên cũng chia sẻ: “sân khấu càng lớn, khán giả cổ vũ càng lớn thì Khoa diễn càng sung”. 

Nguyên Phan

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-564972/cau-be-viet-nam-10-tuoi-lam-ban-sao-cua-michael-ackson.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời