Categories
Chuyện lạ có thật

Lạ lùng thiếu nữ có sở thích ăn… nhựa – Chuyện lạ

Thứ Hai, 13/02/2012 – 07:21

Lạ lùng thiếu nữ có sở thích ăn… nhựa

(Dân trí) – Kailyn, thiếu nữ 18 tuổi sống tại California (Mỹ), đã bắt đầu nghiện ăn… nhựa từ cách đây 11 năm, tính đến nay, cô gái này đã ăn hơn 60.000 đồ vật bằng nhựa khác nhau.

Cô gái 18 tuổi đang sống tại thành phố Sacramento, bang Califonia bắt đầu sở thích ăn chất liệu nhựa từ cách đây 11 năm, thậm chí cô gái này còn ăn nhựa để thay cho thức ăn thông thường.

Những đồ vật mà cô gái này ăn là những vật dụng thường ngày trong nhà, bao gồm điều khiển từ xa, chai nước, hộp đĩa CD, móc nhựa hay ly chén bằng nhựa…

Kailyn, cô gái có sở thích ăn uống khác thường

Khi được hỏi lý do tại sao lại yêu thích ăn đồ nhựa, Kailyn giải thích rằng mặc dù nhựa không hề có hương vị gì, nhưng cô thích cảm giác nhai các vật liệu nhựa trong miệng mình.

Kailyn tiết lộ rằng những chiếc điều khiển từ xa của tivi là món “khoái khẩu” nhất của cô.

“Tôi gỡ từng nút bấm ra, đặt mỗi nút vào mỗi bên miệng của mình, sau đó tôi nuốt chúng” – Kailyn mô tả cách cô “ngốn” một chiếc điều khiển tivi.

Hiện đang làm việc tại một nhà hàng, do vậy món nhựa mà Kailyn ăn nhiều nhất lại chính là những thanh kiếm nhựa, thường dùng để đặt trang trí trên những ly cocktail, và ống hút.

“Tôi là một bồi bàn tại nhà hàng, do vậy tôi đã ăn rất nhiều đồ nhựa tại đó” – Kailyn giải thích – “Món ăn khoái khẩu của tôi ở đây là những thanh kiếm bằng nhựa trang trí trên đồ uống. Vào những ngày rảnh rỗi, tôi ăn đến 15 cây kiếm như vậy mỗi ngày”.

Những thanh kiếm nhựa trang trí và ống hút là những món mà Kailyn ăn nhiều nhất

Mặc dù biết rằng sở thích của mình rất có hại cho sức khỏe, tuy nhiên Kailyn không thể từ bỏ sở thích khác thường của mình, mà ngược lại, càng ngày cô càng ăn nhiều đồ nhựa hơn nữa.

Tính đến thời điểm hiện tại, Kailyn đã ăn hết hơn 60.000 đồ vật bằng nhựa khác nhau, ước tính khối lượng nhựa mà cô gái này đã tiêu thụ lên đến 70 kg.

Video về cô gái có sở thích ăn nhựa :

Huy Phạm

Theo The Sun/DM

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-564645/la-lung-thieu-nu-co-so-thich-an-nhua.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời