Categories
Chuyện lạ có thật

Thi “khoá môi” lâu nhất mừng Valentine ở Thái Lan – Chuyện lạ

Thứ Ba, 14/02/2012 – 10:12

Thi “khoá môi” lâu nhất mừng Valentine ở Thái Lan

(Dân trí) – “Khoá môi” mọi lúc, mọi nơi – kể cả đi toilet hay ăn uống – là một thách thức mà các cặp đôi Thái Lan đang đối mặt trong cuộc thi hôn dài nhất được tổ chức nhân ngày lễ Tình nhân.

Một cặp đôi tham gia cuộc thi đang “khoá môi”

7 cặp đôi đã tham gia cuộc thi “khoá môi’ tại thành phố nghỉ dưỡng Pattaya của Thái Lan, cách thủ đô Bangkok khoảng 100km về phía đông nam, với hi vọng có thể phá vỡ kỷ lục thế giới cho nụ hôn liên tục dài nhất.

Cuộc thi hôn marathon bắt đầu hôm Chủ nhật và kéo dài tới ngày Valentine để tìm ra cặp đôi có thể hôn nhau lâu hơn 46 giờ, 24 phút và 9 giây.

Kỷ lục đó được thiết lập hồi năm ngoái bởi by Lakkana Tiranarat, 31 tuổi, và chồng cô. Điều đặc biệt là cặp đôi này tiếp tục tham gia cuộc thi năm nay với mong muốn phá vỡ kỷ lục của chính mình.

“Chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn năm ngoái nhưng có thể chỉ lâu hơn một chút. Chúng tôi đã nhìn thấy các đối thủ mạnh nhưng cả hai sẽ cố gắng hết mình”, cô Lakkana nói.

Mỗi cặp đôi chỉ được đứng trong một khu vực rộng m2. Họ chỉ được dùng ống hút để ăn và uống.

Trong 3 giờ đầu tiên sau khi cuộc thi bắt đầu, họ không được sử dụng toilet. Sau đó, nếu muốn đi vệ sinh, các cặp đôi cũng không được rời môi nhau và sẽ có trọng tài giám sát.

Các nhà tổ chức cho hay số lượng các cặp đôi dự thi năm nay giảm một nửa so với năm ngoái là do kỷ lục của năm ngoái rất khó để đánh bại.

Cặp đôi giành chiến thắng trong cuộc thi sẽ giành giải thưởng là một chiếc nhẫn kim cương trị giá 3.333USD và một phiếu quà tặng trị giá 6.500USD.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

7 cặp đôi tham gia cuộc thi năm nay.

Mỗi cặp đôi chỉ được di chuyển trong một m2.

Trọng tài đang giám sát một cặp đôi.

Cuộc thi dự kiến sẽ kết thúc vào hôm nay.

Xem video:

Ninh Nhi
Theo ITN

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-565256/thi-khoa-moi-lau-nhat-mung-valentine-o-thai-lan.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời