Categories
Chuyện lạ có thật

Se duyên cho đôi chim cánh cụt ngày Valentine – Chuyện lạ

Thứ Tư, 15/02/2012 – 14:18

Se duyên cho đôi chim cánh cụt ngày Valentine

(Dân trí) – Để kỷ niệm ngày Valentine 14/2, Viện Hải Dương Học thành phố Thượng Hải, Trung Quốc đã tiến hành tổ chức một lễ cưới cho cặp đôi may mắn vào ngày đặc biệt này. Cô dâu – chú rể là một đôi chim cánh cụt.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên làm việc ở Viện Hải Dương học đã quyết định tổ chức lễ cưới cho đôi uyên ương vào dịp đặc biệt, trước là để du khách tham quan, trải nghiệm một ngày lễ vui và ý nghĩa, sau là để tác hợp cho đôi chim cánh cụt này. Cô dâu – chú rể có tên là Xiaobai và Xiaoxue.

Góp vui cùng lễ cưới là sự xuất hiện của 2 chú chim cánh cụt nhân tạo tháp tùng đoàn rước dâu, vừa đi vừa nhún nhảy đằng sau chiếc xe chở đôi uyên ương. Cảnh tượng này làm cho tiệc cưới của đôi chim trở nên vui nhộn hơn. Chiếc xe dùng để chở đôi uyên ương là một chiếc ôtô dạng đồ chơi của trẻ em và có cỡ lớn được lái bằng điều khiển từ xa.

Tại lễ cưới, thay vì nghi lễ đeo nhẫn như những đám cưới thông thường, cặp đôi uyên ương lại được đeo vòng hoa. Đây như là một nghi thức không thể thiếu để đám cưới được hoàn chỉnh.

Sự kiện đặc biệt này đã thu hút rất nhiều người đến tham dự. Bộ phận quay phim, chụp hình cũng được bố trí đông đủ.

Một nhân viên chuyên chăm sóc cho những chú chim cánh cụt của Viện Hải Dương cho biết: “Chúng là cặp đôi may mắn nhất trong hàng chục cặp đôi của vương quốc động vật. Điều này cũng tương tự như thế giới con người vậy. Chúng tôi mong muốn rằng, thông qua sự kiện này, mọi người sẽ cảm nhận được: tình yêu luôn tồn tại ở khắp mọi nơi”.

Xem lễ cưới của đôi uyên ương:

Lê Kiên

Theo Metro

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-565675/se-duyen-cho-doi-chim-canh-cut-ngay-valentine.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời