Categories
Chuyện lạ có thật

Dùng tóc kéo 2 xe ôtô di chuyển – Chuyện lạ

Thứ Sáu, 17/02/2012 – 12:30

Dùng tóc kéo 2 xe ôtô di chuyển

(Dân trí) – Môt người phụ nữ Trung Quốc với thân hình mảnh mai đã khiến cho mọi người phải thán phục khi kéo được 2 chiếc xe ô tô nặng 4,5 tấn bằng chính… mái tóc của mình.

Người phụ nữ đặc biệt đó là chị Xu Huijun, 43 tuổi, với chiều cao khoảng hơn 1,5 mét và cân nặng chưa đầy 50 kg. Chị Xu Huijun đã thực hiện màn trình diễn táo bạo này tại thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Chị Xu chia sẻ: “Tôi thường dùng tóc để gánh 2 thùng nước nặng khoảng 100 kg về nhà”.

Xu cũng cho biết chị đã trở thành một người chuyên thực hiện màn trình diễn kéo xe kể từ khi chị chuyển đến sống ở thành phố Đại Liên cách đây 3 năm. Trước đó, chị làm kế toán cho một đoàn biểu diễn nhào lộn tại đây.

Chị Xu nói thêm: “Hàng ngày tôi thấy các thành viên trong đoàn nhào lộn thực hiện nhiều màn biểu diễn giật gân, do đó tôi cũng muốn thử sức mình xem sao”.

Yu Shunye, trưởng đoàn nhào lộn, đã khuyến khích chị cố gắng dùng tóc kéo ô tô. Ban đầu, chị Xu tập kéo với chiếc ô tô nặng 1.5 tấn. Qua những lần luyện tập như thế, mái tóc của chị ngày càng khỏe hơn, và cho đến nay, chị Xu đã có thể kéo chạy được 2 chiếc ô tô.

Được biết chị đang lên kế hoạch sẽ thử sức kéo một lúc 3 chiếc ô tô.

Chị Xu Huijun cười và nói: “Tôi cũng lo lắng rằng tôi sẽ bị rụng đi một ít tóc, nhưng thât tuyệt vời khi có thể di chuyển được một thứ gì đó rất lớn, trong khi mình rất bé nhỏ”.

Lê Kiên

Theo Joy Online

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-566373/dung-toc-keo-2-xe-oto-di-chuyen.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời