Categories
Chuyện lạ có thật

Chủ xăm hình cho mèo cưng – Chuyện lạ

Thứ Bẩy, 18/02/2012 – 08:07

Chủ xăm hình cho mèo cưng

(Dân trí) – Một nghệ sĩ xăm hình người Nga đã quyết định… xăm hình lên người chú mèo cưng của mình.

Timur, nghệ sĩ xăm hình 24 tuổi người Nga, muốn chú mèo cưng Coco của mình cũng có một hình xăm tương tự như hình xăm mà anh đang có trên ngực. Do vậy, Timur đã gây mê cho chú mèo thuộc giống mèo không lông này và thực hiện tác phẩm xăm mình ngay trên cơ thể bé nhỏ của nó.

Chú mèo và hình xăm sau khi được hoàn thành

Cảm thấy tự hào về hành động của mình, Timur đã quay phim lại toàn bộ quá trình xăm hình cho mèo và đăng tải những hình ảnh của chú mèo sau khi tác phẩm được hoàn thành lên Internet.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Timur đã chịu sự chỉ trích gay gắt từ các tổ chức bảo vệ động vật vì cho rằng hành động của anh là tàn ác với loài vật. Mặc dù quá trình xăm mình cho mèo được thực hiện dưới sự giám sát của bác sĩ thú ý, tuy nhiên nhiều người cho rằng hành động của Timur đã gây ra đau đớn cho chú mèo, ngoài ra nếu mực xăm đi vào trong máu có thể khiến cho chú mèo bị nhiễm độc và có thể sẽ bị chết.

Chủ và tớ đều có những hình xăm giống nhau

Về phần mình, Timur vẫn cho rằng anh không có ý làm đau chú mèo, mà chỉ muốn thể hiện tình yêu của mình với mèo cưng. Thậm chí, anh đã xăm hình ảnh chú mèo Coco của mình lên cánh tay để thể hiện tình yêu đó.

Theo các nguồn tin địa phương, việc xăm mình lên động vật đã trở thành trào lưu tại vùng Tatarstan (thuộc Nga), nơi Timur đang sinh sống từ cách đây 5 năm. Nhiều người tin rằng xu hướng xăm mình cho động vật được bắt nguồn từ bỉ, khi nghệ sĩ Win Delvoye đã trở nên nổi tiếng thế giới sau khi xăm mình cho lợn vào năm 2007.

Timur thể hiện tình yêu với mèo cưng bằng hình xăm trên cánh tay

Video quá trình xăm hình cho mèo của Timur, dưới sự giám sát của bác sĩ thú y:

Huy Phạm

Theo Kazan

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-566602/chu-xam-hinh-cho-meo-cung.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời