Categories
Chuyện lạ có thật

Màng xà phòng đẹp lung linh – Chuyện lạ

Thứ Sáu, 24/02/2012 – 15:01

Màng xà phòng đẹp lung linh

(Dân trí) – Những bong bóng xà phòng đủ màu sắc đã được ghi lại dưới bàn tay của một nghệ sĩ nhiếp ảnh không chuyên người Anh.

Bà Jane Thomas, 58 tuổi, chủ nhân của những bức ảnh đẹp này, cho hay bà đã nhìn thấy những màng bong bóng xà phòng đủ màu sắc ở chiếc chảo điện khi bà rửa bát. Từ đó, bà đã nảy ra ý định ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng này bằng chiếc máy ảnh của mình.

Thomas đã sử dụng nhiều loại hoá chất, từ thuốc bong bóng dành cho trẻ em, nước rửa chén, dầu gội đầu…, để chụp ảnh các màng xà phòng huyền ảo.

Bà đã lấy một chiếc que nhựa có vòng tròn để thổi tạo màng bong bóng, sau đó dùng máy ảnh có len cỡ lớn ghi lại. 

“Tôi sử dụng ánh sáng của chiếc đèn bàn để chiếu vào các màng bong bóng, Tôi luôn luôn chụp các màng bong bóng xà phòng, chứ không chụp các bong bóng hình cầu. Tôi đã mất nhiều thời gian để quan sát vì bong bóng xà phòng rất nhỏ để chụp đủ từng chi tiết là điều không dễ dàng”, bà cho biết.

Theo Thomas, bà đam mê chụp ảnh màng bong bóng xà phòng và yêu thích ngắm nhìn những hiệu ứng về màu sắc như cầu vồng đó. Các gam màu pha trộn vào nhau tạo nên những hình ảnh đẹp mắt tươi sáng là điều thú vị với bà.

DK

Theo Sun

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-566852/mang-xa-phong-dep-lung-linh.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời