Categories
Chuyện lạ có thật

Cầu hôn bạn trai bằng thịt bò nướng – Chuyện lạ

Thứ Tư, 29/02/2012 – 13:42

Cầu hôn bạn trai bằng thịt bò nướng

(Dân trí) – Một nhà hàng ở Anh đã tạo điều kiện cho phái đẹp thổ lộ tình cảm và dành điều bất ngờ cho người yêu. Tại đây, cách mà chị em phụ nữ lấy lòng cánh mày râu không còn là “mỹ nhân kế” nữa mà… “ẩm thực kế”.

Món thịt bò nướng được in dòng chữ “Will you marry me?”

Đây là cách mới mẻ và thú vị mà nhà hàng bò bít tết Beefeater Grill muốn tạo cơ hội cho quý cô thực hiện được điều khó nói.

Theo đó, quý cô nào muốn tỏ tình với cánh mày râu thì có thể đến nhà hàng và đặt một suất thịt bò nướng để dành cho chàng nhân dịp đặc biệt này. Trên mỗi suất thịt bò nướng có in nổi dòng chữ “Will you marry me?” (Anh cưới em nhé?). Điều này sẽ làm cho cánh mày râu không những ngạc nhiên mà còn không thể từ chối được cơ hội tốt này. Nhà hàng sẽ chỉ phục vụ trong ngày thứ Tư (29/2/2012).

Theo truyền thống thì cầu hôn là việc của cánh mày râu. Khi được cầu hôn, các quý cô chỉ có 2 sự lựa chọn, hoặc có hoặc không. Tuy nhiên, điều này chỉ thường xảy ra đối với nền văn hóa phương Đông. Với một số nước phương Tây, việc phụ nữ cầu hôn nam giới ngày nay đã trở nên phổ biến.

Amanda Barnett, đại diện cho nhà hàng Beefeater Grill, cho biết: “Như mọi người đã biết đấy, nếu chúng ta chỉ ngồi chờ đợi người đàn ông trong mộng chủ động cầu hôn, thì có lẽ chúng ta sẽ phải đợi một thời gian dài. Vì vậy, chị em hãy tự mình tạo ra một bước nhảy cho riêng mình. Con đường nhanh nhất để đi đến tim của đàn ông là hãy đi qua dạ dày của anh ta trước tiên”.

Lê Kiên

Theo Or

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-570089/cau-hon-ban-trai-bang-thit-bo-nuong.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời