Categories
Chuyện lạ có thật

Quả bí ngô khổng lồ nặng 385 kg – Chuyện lạ

Thứ Sáu, 02/03/2012 – 15:37

Quả bí ngô khổng lồ nặng 385 kg

(Dân trí) – Phillip McCauley, một nông dân ở bang Victoria, Australia đã thu hoạch được một quả bí ngô “khủng” với cân nặng 385 kg.

Quả bí ngô nặng 385.1 kg

Được biết, quả bí ngô nặng 385kg đã phá vỡ kỷ lục quả bí ngô khổng lồ trước đó nặng 130 kg cũng ở Cora Lynn, bang Victoria. Người dân ở Cora Lynn luôn hi vọng rằng sẽ có một ngày được đón nhận danh hiệu quả bí ngô lớn nhất thế giới.

Phillip McCauley, chủ nhân của quả bí ngô “khủng”, cho biết: “Có một người từ bang New South Wales nói rằng hiện tại Australia đang giữ kỷ lục với quả bí ngô nặng 518kg. Tôi không bao giờ nghĩ là điều này có thật cho đến khi tôi tự tay trồng được quả bí ngô này”.

Quả bí ngô có đạt 450 kg nếu được chăm sóc cẩn thận hơn.

Anh Phillip cho biết thêm, cách đây 3 tuần có một trận mưa lớn đã làm ngậm quả bí. Do sợ quả bí bị hỏng nên anh đã cố gắng kéo quả bí ngô khỏi vũng bùn để tránh bị thối, nhưng không may quả bí ngô đã bị đứt dây và không thể tiếp tục phát triển được nữa.

“Quả bí này vẫn còn có thể phát triển được nữa, theo như tôi tính toán thì nó có thể đạt tới gần 450 kg. Và tôi biết nếu tôi cố gắng hơn một chút thì có lẽ tôi đã phá vỡ được kỷ lục quả bí ngô nặng 518 kg kia”, Phillip chia sẻ trong sự tiếc nuối.

Xem video:

Lê Kiên

Theo CM

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-570257/qua-bi-ngo-khong-lo-nang-385-kg.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời