Categories
Chuyện lạ có thật

Tìm thấy vé số trúng giải đặc biệt dưới… gầm giường – Chuyện lạ

Thứ Bẩy, 03/03/2012 – 03:09

Tìm thấy vé số trúng giải đặc biệt dưới… gầm giường

(Dân trí) – Một thiếu niên người Scotland đã may mắn trúng số gần 53.000 bảng Anh (khoảng 1,7 tỷ VNĐ) sau khi tìm thấy chiếc vé số dưới gầm giường trong một lần bị mẹ ép buộc phải dọn dẹp phòng.

Sloveny Ryan Kitching, 19 tuổi, đã phải miễn cưỡng dọn dẹp phòng ngủ sau khi bị người mẹ, Susan, cằn nhằn về căn phòng lộn xộn. Và Ryan đã không ngờ rằng điều này đã mang đến may mắn cho cậu.

Ryan may mắn trúng giải đặc biệt từ số vẽ cũ được tìm thấy.

Trong khi đang dọn dẹp căn phòng, Ryan tìm thấy 12 vé số cũ trong gầm giường, mà cậu nghĩ rằng đã kiểm tra trước đó và dự định vứt vào thùng rác. Tuy nhiên, sau đó cậu đã quyết định mang số vé này ra siêu thị để kiêm tra thêm một lần nữa, và 1 trong số đó đã trúng được giải đặc biệt, với số tiền lên đến 52.981 bảng Anh.

“Tôi không nói nên lời. Đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời tôi” – Ryan chia sẻ về sự may mắn của mình – “Mẹ tôi đã cằn nhằn suốt nhiều tuần liền về căn phòng của tôi, và tôi đã bắt đầu dọn dẹp thì bất ngờ tìm thấy số vé. Thật may mắn tôi đã không vứt chúng đi”.

“Lần tới, nếu mẹ tôi yêu cầu dọn phòng, tôi sẽ không để bà phải nhắc đến lần thứ 2” – Ryan hài hước cho biết.

Về phần người mẹ, Susan, bà cho biết: “Tôi thực sự vui mừng cho con trai mình. Lần tới, hy vọng con sẽ nghe lời tôi trong việc dọn dẹp căn phòng”.

Được biết Ryan đã mua những tấm vé số này tại một cửa hàng nơi anh đang làm việc bán thời gian trong vai trò người bán cá.

“Khi tôi mang vé tới máy kiểm tra, chiếc máy báo rằng không thể chi trả vì giải thưởng quá lớn, tôi chỉ nghĩ rằng mình đã thắng 500 bảng Anh” – Ryan cho biết – “Nhưng sau khi phát hiện ra đã trúng giải đến 53.000 bảng Anh, tôi đã thực sự ‘lên mây’”.

Ryan cho biết hiện anh chưa có kế hoạch sử dụng số tiền này như thế nào, nhưng dự kiến sẽ tặng cho bố mẹ mình một chuyến du lịch. Ngoài ra, chàng trai này cũng dự định mua tặng cho em trai một chiếc xe mới.

Huy Phạm

Theo Telegraph

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-570976/tim-thay-ve-so-trung-giai-dac-biet-duoi-gam-giuong.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời