Categories
Chuyện lạ có thật

Mẹ khuyến khích con gái 8 tuổi… phẫu thuật thẩm mỹ – Chuyện lạ

Chủ Nhật, 04/03/2012 – 09:47

Mẹ khuyến khích con gái 8 tuổi… phẫu thuật thẩm mỹ

(Dân trí) – Sinh nhật tuổi lên 8, cô bé Poppy Burge nhận được một món quà đặc biệt từ chính mẹ của mình, đó chính là một phiếu phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt của cô bé theo ý thích.

Ở độ tuổi lên 8, nhiều cô bé sẽ mong muốn có được một con búp bê hay thứ đồ chơi đáng yêu nào đó, tuy nhiên, bà Sarah Burge, 51 tuổi, cho rằng hoàn toàn bình thường để tặng cho cô con gái 8 tuổi của mình một phiếu phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 12.700 USD.

Poppy và mẹ, một người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

Món quà nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng sẽ không có gì quá ngạc nhiên khi nhiều người biết rằng Sarah là một người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bản thân bà đã dành ra hơn 400.000 USD để thay đổi diện mạo của mình. Vì vậy, theo bà, những gì mình đang làm chỉ để giúp cho cô con gái của mình trở nên trưởng thành và tự tin hơn.

“Tôi đang đầu tư cho tương lai của con mình. Tôi cho Poppy sự tự do để làm những gì mà nó muốn, và phẫu thuật thẩm mỹ là ước muốn của con bé trong sinh nhật của nó” – Sarah Burge cho biết.

Sarah Burge muốn con gái mình trở nên trưởng thành hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Sarah tặng cho con gái của mình những món quà liên quan đến “dao kéo sắc đẹp”. Sinh nhật năm 7 tuổi, Sarah đã cho phép con gái mình phiếu… bơm ngực, còn dịp Giáng sinh gần đây, Poppy được mẹ tặng cho một phiếu hút mỡ bụng!

Sarah cho biết bà không có ý định ngừng việc này lại và sẽ tiếp tục khuyến khích con gái mình “chỉnh sửa sắc đẹp” cho đến khi giá trị của những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trên cơ thể của con gái cô đạt 190.000 USD. 

Poppy được mẹ khuyến khích bơm ngực từ năm 7 tuổi

Nhiều người đã chỉ trích bà mẹ này rằng đó là những hành động lãng phí và tốn kém. Thay vì để dành tiền cho con mình học đại học, bà lại đổ cả trăm ngàn USD vào việc chỉnh sửa sắc đẹp. Tuy nhiên, hiện Sarah đang điều hành một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ của riêng mình và việc kinh doanh rất thành công, nên số tiền mà bà bỏ ra chưa hẳn đã là quá lớn.

Huy Phạm

Theo HP

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-571264/me-khuyen-khich-con-gai-8-tuoi-phau-thuat-tham-my.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời