Categories
Chuyện lạ có thật

Vung tiền “nâng mặt, hút mỡ bụng” cho … chó cưng – Chuyện lạ

Thứ Năm, 08/03/2012 – 08:09

Vung tiền “nâng mặt, hút mỡ bụng” cho … chó cưng

(Dân trí) – Cặp vợ chồng người Anh đã quyết định chi hàng nghìn Bảng để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ dành cho… chú chó cưng -Junior của mình nhằm lấy lại vẻ đẹp một thời.

Chú chó Junior, 5 tuổi có vẻ bề ngoài giống y như Droopy trong phim hoạt hình. Junior đã được phẫu thuật nâng mặt sau khi độ chùng của da trên khuôn mặt của chú vượt quá mức bình thường và đã che kín cả 2 mắt lẫn khuôn mặt.

Đây là lần thứ hai chú chó Junior lên bàn phẫu thuật thẩm mỹ. Được biết trước đó Junior đã có một ca phẫu thuật hút mỡ bụng vì lượng mỡ bụng đã làm cho nó không thể chạy nhảy được, một thời gian sau Junior đã thay đổi diện mạo kể từ ca phẫu thuật đó.

Sau khi phẫu thuật loại bỏ 2 khối u lành tính ở ngực, phần da bụng của Junior bắt đầu có dấu hiệu bị chùng xuống và viêm nhiễm. Sau đó Junior được đưa đến bác sĩ thú y vào hồi đầu năm, các bác sĩ đã khâu 39 mũi để làm căng da bụng.

Junior sau khi được phẫu thuật hút mỡ bụng

Ở đợt phẫu thuật lần này, các bác sĩ đã loại bỏ những nếp nhăn trên khuôn mặt của Junior bằng cách cắt bỏ đi một số phần da thừa sau đó dùng kim khâu lại. Hiện tại chú chó Junior đã có thể nhìn rất tốt và không còn bị da thừa che mặt nữa.

Junior vừa mới được phẫu thuật nâng mặt

Chủ nhân của chú chó là Denise và David Smart đến từ Selby, phía bắc thành phố Yorks, nước Anh đã không ngần ngại chi một khoản tiền lớn để phẫu thuật thẩm mỹ cho Junior. Denise cho biết: “Junior không còn trẻ trung như những chú chó khác. Trước khi phẫu thuật, Junior trông rất xấu xí và như một “cụ già” cọc cằn. Bây giờ nó đã trở nên năng động hơn và tràn ngập sức sống mới”.

Junior trước và sau khi được phẫu thuật thẩm mỹ

Tổng cộng số tiền phải chi cho các lẫn phẫu thuật được thống kê: nâng mặt hết 1.200 Bảng, phẫu thuật hút mỡ bụng hết 1.500 Bảng, chi phí và hóa đơn cho ca phẫu thuật hết 6.000 Bảng và tiền thuốc men hết 1.000 Bảng cùng với một số chi phí khác. Theo ước tính, tổng số tiền dùng để phẫu thuật cho Junior là 10.000 Bảng Anh (khoảng 15.791 USD). Nếu đổi ra tiền Việt Nam thì số tiền sẽ lên tới 327.875.000 Đồng.

Denise cho biết thêm: “Chúng tôi không thể làm gì khác. Chúng tôi phải làm cái gì đó để đem lại hạnh phúc cho Junior, bởi vì chúng tôi xem nó như người thân trong nhà”.

Lê Kiên – Minh Thùy

Tổng hợp

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-572488/vung-tien-nang-mat-hut-mo-bung-cho–cho-cung.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời