Categories
Chuyện lạ có thật

Bà già 70 tuổi trong diện mạo… U40 – Chuyện lạ

Thứ Bẩy, 10/03/2012 – 07:11

Bà già 70 tuổi trong diện mạo… U40

(Dân trí) – Mặc dù đã “70 xuân” nhưng bà Annette Larkins ở Miami-Dade, bang Florida, Mỹ trông chẳng khác gì một người phụ nữ 40 tuổi. Thậm chí, không ít người đã lầm tưởng bà và chồng của bà là 2 bố con…

Bà già 70 tuổi trong diện mạo một phụ nữ ở tuổi 40

Nhìn qua diện mạo của bàAnnette Larkins chắc hẳn ai cũng sẽ cho rằng tuổi của bà chỉ khoảng “tứ tuần”. Tuy nhiên khi được biết bà đã 70 tuổi thì ai nấy đều ngạc nhiên bởi sự trẻ trung của bà. Chính lối sống và cách ăn uống hợp lý đã giúp bà Larkins giữ được vẻ thanh xuân này. Khi bà sánh vai cùng người chồng 54 tuổi của mình, nhiều người đã lầm tưởng bà là con gái.

Bà Larkins và ông Amos chẳng khác gì cha và con

 

Bà Larkins chia sẻ bí quyết giúp bà giữ mãi tuổi thanh xuân đó là phải biết cân bằng giữa lối sống và cách ăn uống. Bà thường ăn các loại rau tươi sống, các loại củ quả được trồng chính trong vườn nhà bà, và bà gọi đây là “nguồn sống”. Đặc biệt Larkins không ăn các loại thức ăn đã được nấu. Bà thường hứng nước mưa để tưới cho các loại rau củ quả trong vườn cũng như làm thức uống chính.  

Thực tế bà rất ít ăn các loại thức ăn nhiều mỡ như thịt, cá… Bà Larkins bắt đầu thay đổi thói quen ăn uống của mình từ năm 1960. Lúc đầu, bà chỉ hi vọng rằng cách ăn uống đó có thể giúp giữ gìn được sức khỏe chứ không nghĩ mình sẽ “trẻ hóa” đến gần 1 nửa cuộc đời như vậy. Năm 27 tuổi, bà bắt đầu thực hiện chế độ ăn đồ tươi sống. Bà Larkins cũng đã cho xuất bản 2 cuốn sách với nhan đề “Journey to Health” và đã được in thành đĩa DVD đã phát hành rộng rãi cũng như tiện lợi cho mọi người sử dụng.

Cover của đĩa DVD mà bà Larkins phát hành

Chồng của bà Larkins là ông Amos hiện cũng đang thực hiện chế độ ăn kiêng giống như bà với mong muốn được trẻ hóa như vợ mình, bởi lẽ lúc này về diện mạo thì bà Larkins trông giống con gái hơn là vợ! Được biết, ông Amos đang mắc một số chứng bệnh như tiểu đường và cao huyết áp, và trong khi ông phải uống thuốc hàng ngày thì bà Larkins lại không cần đến bất cứ một viên thuốc nào.

Khi nhìn thấy sắc thái trẻ hóa của bà Larkins nhiều người đã đặt câu hỏi rằng liệu có phải bà Larkins đã được kế thừa một loại Gen tốt từ ông bà tổ tiên, hay là có sự thần diệu nào đó trong thức ăn nước uống hàng ngày của bà. Tuy nhiên, thực tế không phải như thế. Bà khuyến khích mọi người rằng thay vì đi tìm mua những loại dược liệu “trường sinh bất lão” quảng cáo tràn lan, hãy tự trẻ hóa mình bằng lối sống hài hòa và hợp lý.

 

Xem video:

Lê Kiên

Theo OD

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-573358/ba-gia-70-tuoi-trong-dien-mao-u40.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời