Categories
Chuyện lạ có thật

Kỳ lạ cô gái nghiện… uống xăng – Chuyện lạ

Thứ Ba, 13/03/2012 – 07:36

Kỳ lạ cô gái nghiện… uống xăng

(Dân trí) – Đối với hầu hết phụ nữ thì nước ép trái cây hay sinh tố… là những thức uống được ưa chuộng. Nhưng riêng với Shannon, một cô gái trẻ ở Mỹ thì đồ uống khoái khẩu của cô lại là… xăng.

Xăng là đồ uống khoái khẩu của Shannon

Nâng can xăng trước ống kính máy quay trong chương trình My Strange Addiction (tạm dịch là “Sở thích kỳ lạ của tôi”) trên kênh truyền hình TLC, cô Shannon đã thể hiện khả năng uống xăng kỳ lạ của mình trước sự chứng kiến của đông đảo người xem.

Được biết, mỗi ngày Shannon phải uống ít nhất 12 thìa xăng, đó như là năng lượng không thể thiếu của Shannon cho một ngày làm việc. Trong khi chúng ta thường uống trà hay cà phê để kích thích thần kinh sảng khoái làm việc hiệu quả thì Shannon lại  chọn xăng như là một món đồ uống khoái khẩu của cô, uống xăng sẽ giúp cô tỉnh táo hơn.

Mỗi ngày cô Shannon phải uống ít nhất 12 thìa xăng

Shannon chia sẻ cảm giác khi uống xăng: “Lúc đầu mới uống tôi có cảm giác ngứa râm ran, sau đó tôi thấy cổ họng của mình nóng như đang có lửa đốt. Tôi biết rằng uống xăng vào sẽ không tốt, nhưng ít nhất nó cũng làm cho tôi cảm thấy phấn chấn”.

Theo Sở Y tế và Sức khỏe New York: “uống xăng có thể gây bỏng và hủy hoại đường ruột, dẫn đến những triệu chứng như ói mửa, tiêu chảy, cơ thể uể oải mệt mỏi, tâm trí đờ đẫn và nguy hiểm hơn là có thể gây chết người”. Tuy nhiên, Shannon dường như không quan tâm nhiều đến điều này. Kênh truyền hình TLC cũng tiết lộ, ước tính một mình Shannon đã uống hết khoảng hơn 22 lít xăng trong năm vừa qua.

Chuyện Shannon có sở thích uống xăng đã lọt đến tai của mẹ cô và lúc đầu bà cũng không tin vào điều này. Nhưng sau đó bà đã tá hỏa khi nhận thấy có mùi xăng thoát ra từ miệng và hơi thở của Shannon.

Shannon không phải là người đầu tiên có sở thích uống xăng mà trước đó cũng đã có người có sở thích kỳ lạ này. “Dị nhân” Trần Đức Quân, 71 tuổi, sống ở thị trấn Thủy Giảng, Nam Xuyên, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc cũng được biết đến là một người “nghiện” uống xăng. Ông Quân đã uống hơn 1,5 tấn xăng trong suốt 40 năm để… chữa bệnh. Theo ông Quân thì xăng là năng lượng giúp ông duy trì sự sống.

“Dị nhân” Trần Đức Quân ở Trung Quốc cũng “nghiện” uống xăng

Lê Kiên

Tổng hợp

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-574169/ky-la-co-gai-nghien-uong-xang.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời