Categories
Chuyện lạ có thật

Bất ngờ nhận được thư điện tử từ…người chết – Chuyện lạ

Chủ Nhật, 18/03/2012 – 21:16

Bất ngờ nhận được thư điện tử từ…người chết

(Dân trí) – Một câu chuyện kỳ lạ xảy ra ở Mỹ khi những người bạn và người thân trong một gia đình liên tục nhận được những bức thư điện tử. Kỳ lạ hơn, những bức thư này được gửi từ người đã chết một năm trước đó.

Jack Froese, 32 tuổi ở Mỹ đã chết do mắc phải một chứng bệnh rối loạn nhịp tim vào hồi tháng 5 năm ngoái. Nhưng kỳ lạ thay giờ đây, những người thân yêu nhất và bạn bè của Jack lại nhận được những bức thư điện tử của Jack trò chuyện về một số vấn đề riêng tư cũng như những gì đang xảy ra ở hiện tại giống như người sống bình thường gửi thư hỏi thăm nhau.

Jack Frose khi còn sống

Nhận được những bức email này từ Jack, mọi người trong nhà cũng như những người bạn của anh đã bàng hoàng và thậm chí là sợ hãi. Jack chết vào tháng 5 năm ngoái lúc anh mới 32 tuổi. Nhưng 5 tháng sau cái chết của Jack Froese, những người bạn của Jack bắt đầu nhận được những bức thư email bí ẩn từ tài khoản của anh. Kỳ lạ hơn, những bức thư điện tử này tập trung nói về những vấn đề riêng tư mà trước đây chỉ có Jack Froese và bạn bè biết với nhau.

Tim Hart, một người bạn thân nhất của Jack suốt 17 năm qua đã không khỏi bàng hoàng khi anh mở email ra và nhận được một bức thư của Jack. Tim Hart đã kiểm tra cẩn thận xem có phải ai đó gửi nhầm không, tuy nhiên không phải, người gửi chính xác là từ tài khoản của Jack. Bức thư mà Tim nhận được có nội dung: “Cậu có nghe tớ nói không? Tớ đang ở nhà cậu. Gác mái bẩn quá, lau chùi được rồi đó!”.

Bức thư Jack Frose gửi cho Tim Hart

Tim Hart (trái) và Jack Frose (phải)

Đọc xong bức thư, Tim Hart rợn cả tóc gáy khi chính xác là gác mái nhà anh rất bẩn. Tim chia sẻ với hãng tin BBC: “Đọc xong bức thư, hồn tôi như bay lên mây. Đó là một đoạn thư ngắn viết vội nhưng tôi nhận thấy rằng chỉ có Jack và tôi hiểu nhau hơn ai hết”. Khi Jack chết, trước đó, Tim và Jack đã có buổi trò chuyện tán gẫu nhau trên gái mái ở nhà Tim. Hai người bạn này còn chọc nhau vì gác mái quá bề bộn và bẩn.

Jimmy McGraw, một người thân của Jack cũng nhận được bức thư điện tử nói về việc Jimmy bị thương ở mắt cá chân. Khi nhận được thư, Jimmy McGraw cũng phát hoảng lên vì đây là chuyện riêng tư trong nhà không phải ai cũng biết, nội dung bức thư viết: “Chào Jim! Khỏe không cháu? Chú biết là cháu bị bể mắt cá chân, chú đã cảnh báo rồi, phải cẩn thận chứ”.

Jimmy McGraw cho biết: “Tôi dám khẳng định rằng Jack đã gửi bức thư đó. Mặc dù chú ấy đã mất nhưng Jack luôn quan tâm đến tôi, còn khuyên tôi nên vận động đi lại để vết thương mau lành”.

Bức thư Jack gửi cho Jimmy

Jimmy

Nhiều người cho rằng, có thể ai đó đã đánh cắp tài khoản email của Jack để gửi thư. Tuy nhiên, những người bạn cũng như những thành viên trong gia đình Jack khẳng định rằng không ai biết được mật khẩu tài khoản của anh, và họ cũng không tin tài khoản của Jack bị “bẻ khóa” Họ xem những bức thư bí ẩn của Jack như là một món quà đối với họ.

Lê Kiên

Theo MN

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-576453/bat-ngo-nhan-duoc-thu-dien-tu-tunguoi-chet.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời