Categories
Chuyện lạ có thật

Kết hôn với đầu bếp để trở thành người béo nhất thế giới – Chuyện lạ

Thứ Ba, 20/03/2012 – 05:30

Kết hôn với đầu bếp để trở thành người béo nhất thế giới

(Dân trí) – Một người phụ nữ ở Mỹ luôn mong muốn trở thành người béo nhất thế giới. Do đó chị quyết tâm đạt được mục đích bằng cách… kết hôn với một đầu bếp.

Susanne Eman được người chồng sắp cưới chăm sóc tận tình

Người phụ nữ có tên Susanne Eman, 33 tuổi thổ lộ, chị đang cố gắng ăn để sớm trở thành người phụ nữ béo nhất thế giới. Và tới đây chị Susanne sẽ kết hôn với người chồng sắp cưới là anh Parker Clack, 35 tuổi là một đầu bếp có tiếng.

Susanne Eman cười nói: “Chúng tôi là một cặp trời sinh, tôi thích ăn còn Parker thì thích nấu. Anh ấy có thể giúp tôi đạt được mục đích bằng cách nấu nướng và cho tôi ăn…”

Hiện tại chị Susanne có cân nặng khoảng 342,9 kg, nhưng Susanne vẫn chưa hài lòng lắm với con số này. Chị mong muốn và đặt mục tiêu phải lên tới… 730.2 kg để được vinh danh là người phụ nữ béo nhất hành tinh.


Chị Susanne luôn mong muốn sớm đạt được mục đích là người phụ nữ béo nhất thế giới

Susanne cho biết thêm: “Những món ăn mà anh ấy nấu là điểm lôi cuốn tôi nhất. Tôi không thể từ chối một người đàn ông giỏi giang trong công việc bếp núc như thế. Món mà tôi khoái nhất là mỳ ống, tôi có thể ăn nó suốt ngày mà không cần ăn thứ khác”.

Đầu bếp Parker Clack sống chung với Susanne ở Casa Grande, bang Arizona, Mỹ tự nhận mình là một người “nghiện người béo”. Parker cho biết: “Tôi luôn ủng hộ cô ấy, điều đó làm cho Susanne cảm thấy hạnh phúc, và tôi yêu người phụ nữ khổng lồ. Tôi chỉ lo lắng cho sức khỏe của cô ấy, tuy nhiên ăn uống luôn làm cho Susanne nở nụ cười…”

Lê Kiên

Tổng hợp

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-576872/ket-hon-voi-dau-bep-de-tro-thanh-nguoi-beo-nhat-the-gioi.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời