Categories
Chuyện lạ có thật

Vật thể 200kg từ trên trời rơi xuống – Chuyện lạ

Vật thể lạ nặng 200kg, dài khoảng 2m đã được người dân phát hiện gần ngôi làng Otradnensky ở Siberia – cách thủ đô Moscow khoảng 3.200km về phía đông.

Người dân đã kéo vật thể này về làng để chuyên gia vũ trụ kiểm tra. Mặc dù họ cho biết, vật thể lạ bằng kim loại – giống như một thùng rác khổng lồ – từ trên bầu trời rơi xuống, nhưng kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy nó không phải là mảnh vỡ của rocket hay tên lửa.

Vật thể lạ nặng 200kg trông giống một thùng rác khổng lồ

Vật thể lạ nặng 200kg trông giống một thùng rác khổng lồ
Vật thể lạ nặng 200kg trông giống một thùng rác khổng lồ

“Kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy vật thể được phát hiện không liên quan tới công nghệ vũ trụ. Tuy nhiên, kết luận cuối cùng chỉ được đưa ra sau khi các chuyên gia nghiên cứu kỹ vật thể này”, Cơ quan vũ trụ Nga (Roscosmos), thông báo.

Vào tháng 12/2011, người dân địa phương cho biết đã nghe thấy những âm thanh lạ trong rừng, họ mới chỉ báo tin cho cảnh sát địa phương để báo lại với cơ quan an ninh trung ương vào tuần qua.

Vật thể lạ nặng 200kg trông giống một thùng rác khổng lồ

Daily Mail dẫn lời ông Yuri Bornyakov, người đứng đầu đội cứu hộ của huyện Kuibyshevski – khu vực tìm thấy vật thể lạ, cho biết: “Chúng tôi đã đo mức độ phóng xạ xung quanh và bên trong vật thể lạ, nhưng không phát hiện dấu hiệu phóng xạ”.

Các chuyên gia phủ nhận giả thuyết cho rằng vật thể lạ là một mảnh vỡ của tên lửa vũ trụ hay vệ tinh được phóng từ Kazakhstan. Hiện tại, vật thể đã được một lực lượng đặc biệt đưa khỏi ngôi làng để các chuyên gia vũ trụ nghiên cứu kỹ hơn.

Nguồn tin: http://www.khoahoc.com.vn/khampha/1001-bi-an/38541_Vat-the-200kg-tu-tren-troi-roi-xuong.aspx

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời