Categories
Chuyện lạ có thật

Video về “ma” xuất hiện trong siêu thị – Chuyện lạ

Thứ Sáu, 23/03/2012 – 02:30

Video về “ma” xuất hiện trong siêu thị

(Dân trí) – Một cảnh tượng được cho là… ma đã xuất hiện trong một siêu thị và được camera an ninh ghi lại trước giờ đóng cửa. Đoạn video đã lan nhanh trên mạng và là chủ đề được bàn cãi nhiều.

(Ảnh cắt từ video)

Đoạn video được camera an ninh ghi lại cho thấy một gói kẹo tự nhiên rơi mạnh xuống nền nhà trong gian hàng bánh kẹo ở siêu thị IGA, thành phố Adelaide, nước Úc vào lúc đêm khuya. Gói kẹo rơi xuống được cho là sự xuất hiện của ma, vì nhiều người lý giải rằng trong siêu thị lúc đó hoàn toàn không có người, cũng như không có chấn động hay cơn gió nào làm rơi gói kẹo.

Norm Hurst là chủ quản lý siêu thị cho biết, ông đã tắt hết đèn điện và rời khỏi siêu thị, nhưng khoảng 11 giờ 30 phút đêm thì chiếc Camera an ninh bất ngờ ghi lại được cảnh tượng huyền bí này.

Đoạn video quay lại được cho thấy gói kẹo đã bị ném mạnh xuống giữa lối đi trong siêu thị, ông Hurst nói: “Một trong những chiếc camera rõ ràng ghi lại được khoảnh khắc gọi kẹo bị ném ra giữa đường đi. Gói kẹo này chỉ bị ném, và nó hoàn toàn không thể tự nhiên mà rơi được.

Được biết, ông Hurst đã mua lại siêu thị này vào tháng 10/2011. Ông cũng được người chủ trước đó cảnh báo là siêu thị này có ma nhưng ông Hurst hoàn toàn không tin cho đến khi ông trực tiếp chứng kiến cảnh tượng này.

Xem video:

Lê Kiên

Theo Orange

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-577811/video-ve-ma-xuat-hien-trong-sieu-thi.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời