Categories
Chuyện lạ có thật

Cô gái yêu điên cuồng bức tượng chàng Adonis – Chuyện lạ

Thứ Bẩy, 24/03/2012 – 06:51

Cô gái yêu điên cuồng bức tượng chàng Adonis

(Dân trí) – Reighner Deleighnie, người phụ nữ 40 tuổi ở Anh đã đem lòng yêu thương một chàng trai trong thần thoại Hi Lạp. Người tình mà cô “thầm thương trộm nhớ” không ai khác chính là bức tượng anh chàng Adonis.

Reighner đã dành nhiều giờ mỗi ngày để được ở bên bức tượng chàng Adonis. Bức tượng này được làm bằng đá cẩm thạch trắng và trị giá 395 Bảng Anh (hơn 13 triệu VND).

Chàng trai Adonis ngay khi chào đời đã là 1 đứa bé rất đẹp, đẹp đến nỗi thần tình yêu Aphrodite đã đem Adonis giấu vào 1 cái rương nhỏ và gửi cho Persephone ở chốn âm phủ canh chừng. Nhưng rồi chính Persephone cũng bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của Adonis và từ chối trả nó lại cho Aphrodite.

Chuyện đến tai Zeus, ông phán Adonis từ mùa xuân đến mùa hè sẽ ở với Aphrodite, từ mùa thu đến mùa đông sẽ ở với Persephone. Nhưng dù mùa thu qua, rồi mùa đông đến nhưng Aphrodite cũng không trả lại Adonis cho Persephone. Việc này khiến Persephone giận dữ liền kể với người yêu của Aphrodite là thần chiến tranh Ares. Ares biết chuyện rất tức giận, chàng biết thành con lợn lòi hung tợn đâm chết Adonis. Máu của Adonis chảy ra nở thành hoa Hải Quỳ ngày nay.

Reighner cho biết: “Thật lòng mà nói, tôi đã yêu anh ấy mất rồi (tượng Adonis). Anh ấy là bạn trai của tôi và thậm chí là hơn thế nữa. Tôi sẽ không bao giờ kết hôn với anh ấy chỉ đơn giản vì tôi sợ mình không chung thủy”.

Reighner hi vọng một ngày nào đó cô có thể đích thân du lịch đến Florence, miền trung nước Ý để được gặp trực tiếp người đàn ông mơ ước. Hiện tại, Reighner đang sống ở phía nam thành phố London. Cũng giống như Whittaker – một người mắc chứng “ái vật” đã từng muốn kết hôn với tượng Nữ thần Tự do, thì Reighner cũng mắc phải chứng bệnh như vậy. Những người mắc chứng bệnh này thường đem lòng yêu thương các vật thể vô tri vô giác.

Để thể hiện tình yêu cũng như sự thân thiện của mình, Reighner đã tự đặt tên cho “tình yêu” của cô là “Hans”. Cô thường nói chuyện một mình với Hans, cô ôm Hans vào lòng và ngồi hàng giờ mỗi ngày chỉ để ngắm nhìn Hans.

Hàng ngày Reighner chỉ muốn được ở bên “tình yêu” của mình

Reighner tâm sự: “Chính việc xây đắp mối quan hệ tình cảm với Hans đã thay đổi cuộc đời tôi. Anh ấy không bao giờ thay đổi vẻ diện mạo đó. Tôi có thể tâm sự hàng giờ với anh ấy về những cảm xúc và tình cảm của tôi dành cho anh ấy. Đó là điều mà tôi chưa bao giờ làm được đối với một người đàn ông bình thường”

Lê Kiên

Theo Sun

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-578000/co-gai-yeu-dien-cuong-buc-tuong-chang-adonis.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời