Categories
Chuyện lạ có thật

Người phụ nữ “phát cuồng” với…cà rốt – Chuyện lạ

Thứ Tư, 28/03/2012 – 05:19

Người phụ nữ “phát cuồng” với…cà rốt

(Dân trí) – Cô Zizi Howell sống ở bang California (Mỹ) được biết đến là người “cuồng” cà rốt chưa từng thấy. Có thể nói, cuộc sống của Zizi gắn liền chỉ với duy nhất một thứ là cà rốt.

Cách đây không lâu, chúng ta đã được biết đến cậu bé Leo Barnett (3 tuổi) có làn da màu cam mỗi khi cậu bé này ăn cà rốt. Đối với Zizi Howell, da cô không tự nhiên chuyển sang màu cam mà cô tự biến đổi da mình theo cách riêng bằng việc xăm lên cơ thể vô số hình những củ cà rốt. Tổng cộng có đến 35 hình xăm trên cơ thể cô có hình cà rốt, trong đó bao gồm 24 “củ” được xăm quanh bắp tay, 4 củ được xăm trên cánh tay, 6 củ trên lưng, và 1 củ “khủng” nhất được xăm ở bụng. Zizi cho biết, sứ mệnh duy nhất trong cuộc đời cô là phải sưu tập được tất cả các chủng loại cà rốt có trên thế giới.

Hình cà rốt được xăm đầy trên cơ thể Zizi Howell 

Củ cà rốt “khủng” được xăm trên bụng Zizi

Zizi Howell “nghiện” cà rốt tới mức cô xem cà rốt như là phần tất yếu nhất trong cuộc sống hàng ngày của cô. Cuộc sống của Zizi sẽ không còn có ý nghĩa nếu như thiếu cà rốt. Thú “nghiện” cà rốt của Zizi còn được thể hiện qua các vật dụng trong nhà như tủ lạnh, bình trà, hộp đựng đồ, quần áo, đồ chơi, giày dép… tất cả đều có hình cà rốt. Ước tính có hơn 1000 đồ vật trong ngôi nhà nhỏ của cô có hình cà rốt.

Mỗi ngày Zizi phải mất đến 5 giờ đồng hồ để sắp xếp và ngắm nghía chúng. Buổi tối, cô lấy 1 củ cà rốt làm dụng cụ uốn tóc yêu thích của mình. Loại nhạc mà Zizi yêu thích cũng phải là nhạc có chút gì đó hơi “cà rốt”, và cô chỉ thích nghe những ca khúc của Carrot Top. Những lúc đi xem hát hay đi dạ hội, Zizi vận lên mình những bộ đồ sặc sỡ hình cà rốt, những chiếc thắt lưng mà Zizi dùng cũng phải có hình cà rốt…

Những vật dụng trong nhà Zizi đều có hình cà rốt

Dụng cụ uốn tóc yêu thích của cô cũng là cà rốt


 

Có lẽ cà rốt là thứ luôn gắn với của đời của cô. Được biết, cô quen và cưới người chồng hiện tại cũng nhờ…cà rốt. Tại một buổi biểu diễn nhạc Rock, Zizi đã phấn khích và ném 1 củ cà rốt lên trời sau đó rơi trúng đầu một anh chàng. Từ đó 2 người quen biết nhau rồi đi đến hôn nhân! Câu chuyện kỳ quặc này của Zizi Howell gần đây được phát sóng trên kênh truyền hình TLC và đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Xem video:

Lê Kiên

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-579523/nguoi-phu-nu-phat-cuong-voica-rot.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời