Categories
Chuyện lạ có thật

Chàng trai 31 tuổi thích nằm cũi và ngậm núm vú giả – Chuyện lạ

Thứ Ba, 27/03/2012 – 08:51

Chàng trai 31 tuổi thích nằm cũi và ngậm núm vú giả

(Dân trí) – Stanley Thornton một chàng trai 31 tuổi ở Mỹ có sở thích vô cùng đặc biệt. Mặc dù đã lớn nhưng Stanley chỉ muốn làm một em bé 2 tuổi để suốt ngày được mặc tã lót, nằm trong cũi và… mút núm vú giả.


Stanley Thornton

Cao 1m70, nặng 133 kg nhưng Stanley có sở thích rất lạ lùng. Suốt những năm qua, anh chỉ ăn, ngủ và chơi quây quần quanh những món đồ vốn chỉ dành cho trẻ nhỏ.

“Tôi cảm thấy thích thú khi được mặc tã lót, cảm giác này giống như khi đang được mẹ bế và ôm ấp. Tôi cũng thích bắt chước những hoạt động hàng ngày của em bé. Đối với tôi, đó là một phần tất yếu của cuộc sống. Điều mà tôi thấy thích nhất là được nằm trong một chiếc cũi rồi bú sữa”, Stanley chia sẻ.

Ở nhà anh có sẵn một chiếc cũi có kích thước “khủng” để dành riêng cho anh, đó là chỗ ngủ và chơi mỗi ngày của Stanley. Anh thường chơi các đồ chơi của trẻ con như hộp chì màu, các dụng cụ xếp hình, gấu bông… Lúc ăn cơm, Stanley mặc bỉm ngồi trong một chiếc ghế xinh xắn vốn chỉ dành cho trẻ con và có người đóng vai bà mẹ mớm cơm cho anh ăn. Anh cũng thích được vuốt ve âu yếm và nũng nịu như một đứa bé.

Stanley tâm sự: “Điều này không có gì phải xấu hổ cả, đó là cảm giác mà khi còn nhỏ tôi không thể cảm nhận được, và cho đến bây giờ tôi muốn được trải qua cảm giác đó”.

Stanley thích chơi những thứ đồ chơi của trẻ con 

Stanley thích cảm giác được nằm trong cũi và bú núm vú giả 

Xem video:


Lê Kiên

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-579275/chang-trai-31-tuoi-thich-nam-cui-va-ngam-num-vu-gia.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời