Categories
Chuyện lạ có thật

Hoãn cưới để lấy tiền chữa bệnh cho thằn lằn – Chuyện lạ

(Dân trí) – Một người phụ nữ Anh đã quyết định hoãn ngày cưới trọng đại của mình, dùng số tiền hơn 3000 Bảng (gần 100 triệu VND) để… chữa bệnh cho 1 con thằn lằn.

Lizzie Griffiths và chú thằn lằn George

Cô dâu sắp cưới là Lizzie Griffiths, 25 tuổi sống ở Purley, phía nam thành phố London, Anh. Lizzie đã quyết định hoãn ngày cưới trọng đại của mình để dùng tiền cứu chữa căn bệnh ung thư cho chú thằn lằn cưng George. Với tôn chỉ “lòng nhân đạo luôn phải đặt lên hàng đầu”, Lizzie đã chấp nhận hoãn cưới và dành số tiền hơn 3000 Bảng để cứu chữa bệnh cho thằn lằn.

“Nếu bạn thực lòng yêu thương ai đó, và tình yêu đó đủ làm cho người khác hiểu thì họ sẽ luôn ủng hộ bất cứ việc gì bạn làm. Chris biết rõ là tôi rất yêu George, nên anh ấy đã vui vẻ chấp nhận hoãn cưới để cứu nó”, Lizzie cho biết.

 

Được biết, Lizzie đã nhận nuôi chú thằn lằn George từ trung tâm cứu hộ động vật vào năm ngoái. Cô xem George như là một con vật nuôi yêu quý của mình. Một thời gian sau, Lizzie phát hiện chú thằn lằn mắc bệnh ung thư.

Các bác sĩ thú y đã phát hiện thấy một khối u lớn trên khuôn mặt George. Lizzie quyết định sử dụng số tiền tiết kiệm bấy lâu nay của cô để điều trị cho George.

Lizzie cho biết thêm: “Chris và tôi đã dành nhiều sự quan tâm đến chú thằn lằn. Khi tôi thấy George lần đầu tiên ở trung tâm cứu hộ động vật, tôi đã rất thích nó. Tôi sẽ cố gắng làm những gì có thể để cứu chữa cho nó”.

 

Lizzie có thể làm bất cứ điều gì để cứu George

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-578670/hoan-cuoi-de-lay-tien-chua-benh-cho-than-lan.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời