Categories
Chuyện lạ có thật

Bé gái 10 tuổi nâng bổng quả tạ gần 100 kg – Chuyện lạ

Thứ Hai, 26/03/2012 – 08:41

Bé gái 10 tuổi nâng bổng quả tạ gần 100 kg

(Dân trí) – Cô bé Naomi Kutin, 10 tuổi đã khiến cho nhiều người phải tròn mắt ngạc nhiên bởi sức mạnh của em. Naomi có thể nâng bổng được quả tạ có trọng lượng gần 100 kg, nặng hơn 2 lần trọng lượng cơ thể em.

Bé Naomi 10 tuổi ở New Jersey, nước Mỹ hiện đang học lớp 6, cao hơn 1,4 mét được mệnh danh là “siêu nhân” bởi sức khỏe phi thường của em. Mới 10 tuổi nhưng Naomi khỏe như một lực sĩ thực thụ.

Cô bé Naomi Kutin với quả tạ nặng gần 100 kg

Naomi nói: “Nhiều người bạn và giáo viên của cháu không tin cháu phá kỷ lục thế giới về môn cử tạ. Mọi người đều nghĩ cháu chỉ nói đùa cho vui. Cháu cũng thấy mình thật mạnh mẽ, nhiều khi ở trường cháu còn đánh lại các bạn trai nữa”.

Ông Ed, bố của Naomi cũng tự hào cho biết: “Ở lĩnh vực thể thao, Naomi có thể nhảy cao hơn, chống đẩy khỏe hơn so với những đứa trẻ cùng trang lứa, thậm chí còn khỏe hơn cả các bạn trai”.

Được biết năm 2010, Naomi làn đầu tiên phá vỡ kỷ lục thế giới tại cuộc thi vô địch cử tạ Chanukah Ivitational Champion. Cũng từ đó, cô bé đã trở nên nổi tiếng và có rất nhiều người trên khắp thế giới biết đến.

Thành tích đạt được của Naomi năm 2010

Cuộc thi nâng tạ lần này được tổ chức tại bang Texas, và Naomi một lần nữa phá vỡ kỷ lục thế giới. Nhiều người có mặt tại cuộc thi đã chứng kiến em nâng tạ và không ngừng vỗ tay tán dương.

Sau sự kiện, ông Ed cho biết thêm: “Naomi được trời phú cho một thể lực mạnh mẽ như nam giới, em có thể nâng được những vật nặng hơn trọng lượng cơ thể em. Ngay khi em bắt đầu nâng tạ lên, mọi người đã khẳng định rằng em sẽ là người phá vỡ kỷ lục lần này”.

Bé Naomi phấn khởi nói: “Nếu một ngày, có ai đó phá vỡ được kỷ lục này, cháu sẽ cố gắng làm lại để giành lấy ngôi vô địch. Còn nếu không có ai phá vỡ được kỷ lục thì cháu sẽ vẫn là số 1, và cháu sẽ cố gắng để trở thành một vận động viên cử tạ chuyên nghiệp”.

Mẹ của Naomi, bà Neshama 48 tuổi cũng chia sẻ: “Naomi luôn khẳng định rằng nếu chú tâm làm một việc gì đó, và dành thời gian tập trung vào mục tiêu thì không có gì là không thể. Những đứa trẻ khác có ước mơ trở thành ca sĩ nổi tiếng hay vũ công giỏi nhưng đối với Naomi thì con bé chỉ muốn trở thành một lực sĩ vô đối”.

Xem video:

Lê Kiên

Theo SUN

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/c132/s132-578669/be-gai-10-tuoi-nang-bong-qua-ta-gan-100-kg.htm

Thế Giới Decal Từ 1998 - Chuyên: In decal tem nhãn, in decal chuyển nhiệt. Xem: In decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời